Điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng kim lăn tế bào gốc

18:43:47 - 04/04/2017 - admin

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc rất hiệu quả mà an toàn, kết quả thu được chỉ trong thời gian ngắn, thực hiện không hề phức tạp. Dưới đây là thông tin và liệu trình của phương pháp này hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tình trạng sẹo lõm gây mất thẩm mỹ khiến cho không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng lo lắng. Theo các bác sĩ da liễu, về mặt khoa học, sẹo lõm (hay còn gọi là sẹo rỗ) là hậu quả của các tổn thương da. Sẹo lõm hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều và nhanh trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó. Những “thủ phạm” chính gây ra tình trạng sẹo lõm có thể kể đến như mụn trứng cá, thủy đậu, bỏng, ngã, chầy xước…

dieu tri seo ro

Chị Mai Thùy (nhân viên ngân hàng, Hà Nội) cho biết: “Bắt đầu bước vào lớp 11, mặt tôi bắt đầu nổi khá nhiều mụn, da cũng nhiều dầu hơn. Ban đầu chỉ là những nốt mụn nhỏ, sau đó có những nốt mụn to hơn và có nhân. Tôi nghĩ tuổi mới lớn ai cũng vậy, hơn nữa chị họ tôi mách chỉ cần mụn ‘chín’, dùng tay nặn ra sẽ hết ngay. Thế nhưng, nặn hết nốt này lại nổi lên nốt khác, không có dấu hiệu dừng lại. Sau khi mụn lặn, da mặt lại có thêm nhiều vết thâm và sẹo lõm khiến tôi mất tự tin, đặc biệt khi đối diện với người khác giới”.

Sẹo lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý của “nạn nhân”. Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã góp phần tạo ra những thành tựu nổi bật cho công nghệ làm đẹp. Nếu như trước đây những vấn đề liên quan đến sẹo lõm đều khó điều trị hiệu quả, đa số những “khổ chủ” thường chấp nhận sống chung với những khuyết điểm trên cơ thể thì nay điều đó không còn trở ngại nữa. Theo đó, công nghệ kim lăn là phát minh tiên tiến của khoa học thẩm mỹ, giúp điều trị sẹo lõm triệt để, đảm bảo an toàn, không làm biến dạng sẹo. Người được điều trị có thể sinh hoạt bình thường trong quá trình trị liệu, kết quả đạt được trong thời gian ngắn.

điều trị sẹo lõm bằng kim lăn tế bào gốc

Một liệu trình lăn kim cần trải qua đầy đủ các bước sau:

– Bước 1: Tẩy trang – Rửa mặt.

– Bước 2: Thoa thuốc tê đều khắp mặt, để 30 phút.

– Bước 3: Làm sạch thuốc tê bằng nước muối sinh lý.

– Bước 4: Lăn vùng trán đầu tiên. Sau đó, lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung, cằm. Cần lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm.

– Bước 5: Thoa tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên và ép tinh chất bằng máy Infusion.

kem tri seo ro

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook