Điều trị vết thâm hiệu quả bằng công nghệ Peeling

09:40:19 - 11/03/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào Ban biên tập!  Trước kia mặt tôi nhiều mụn trứng cá, sau khi điều trị mụn dứt thì da lại xuất hiện vết thâm. Những ngày trời lạnh vết thâm lại càng xấu xí. Nghe một số chị em trong cơ quan tôi mách rằng thử điều trị vết thâm hiệu quả bằng công nghệ Peeling khá hiệu quả. Vậy cho tôi hỏi phương pháp Peeling điều trị thâm như thế nào và tác dụng ra sao?

Trả lời:

Chào bạn,

Như bạn đã biết, vết thâm do mụn để lại thường không dễ để điều trị bằng các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ hay thoa kem, bởi vì dưới tác động của mụn, các tế bào da đã bị tổn thương lâu ngày. Đó là lý do vì sao rất nhiều chị em đã quyết định nhờ đến thẩm mỹ hiện đại để giúp họ nhanh chóng xóa bỏ vết thâm đáng ghét do mụn.

dieu tri tham cho lan da phan tuoi sang

Tinh chất I-Peel điều trị vết thâm cho da mặt

Hiện nay, công nghệ điều trị thâm sau mụn khá phổ biến và đa dạng trong ngành thẩm mỹ, trong số đó có công nghệ Peeling điều trị thâm như bạn đã được giới thiệu. Đây là một trong các công nghệ điều trị thâm an toàn và mang lại hiệu quả cao hiện nay.

Về độ an toàn, công nghệ điều trị thâm Peeling đã được tổ chức Tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp phép và chứng nhận nên bạn có thể yên tâm khi điều trị thâm bằng công nghệ Peeling.

dieu tri tham cho lan da phan tuoi sang

Điều trị thâm với công nghệ Peeling 

Điều trị thâm Peeling là sự phối kết hợp giữa việc sử dụng tinh chất I Peel và năng lượng ánh sáng Led để xóa bỏ các hắc sắc tố trên da. Trong quá trình điều trị thâm bằng Peeling, bước đầu tiên người ta sẽ thoa một lớp tinh chất I-Peel lên bề mặt da, sau đó sử dụng năng lượng ánh sáng Led để kích thích tinh chất I-Peel thấm sâu vào trong da, tác động và phá hủy các hắc sắc tố gây thâm trên bề mặt da, giúp vết thâm mờ dần và biến mất.

dieu tri tham cho lan da phan tuoi sang

Hiệu quả trị vết thâm do mụn của công nghệ Peeling

Không chỉ vậy tinh chất I-Peel sau khi được thẩm thấu vào trong da, kết hợp với tác động nhiệt của ánh sáng còn giúp da sản sinh collagen, làm đầy các vùng da tổn thương, giúp da săn chắc và khỏe mạnh từ bên trong.

 Sau một quy trình điều trị, vết thâm sẽ dần biến mất,  hiệu quả đến 95 – 99%, an toàn tuyệt đối cho da và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook