Đổ xô đi độn cằm giá rẻ và cái kết đắng

13:17:00 - 04/01/2018 - admin

Độn cằm giá rẻ liệu có thực sự tốt? Chị em đừng nên tin tưởng những lời quảng cáo thổi phồng, sai sự thật mà vội vàng đi độn cằm giá rẻ. Hãy cùng đọc câu chuyện sau đây và rút ra bài học cho bản thân nhé.

độn cằm v line 1

Độn cằm giá rẻ có thể mang lại hiệu quả như những cơ sở lớn hay không?

Cô gái tìm đến độn cằm giá rẻ để cải thiện nhan sắc

Thanh là một cô gái không có ngoại hình xinh đẹp. Tuy có đôi mắt hai mí to tròn, sống mũi cao, cô vẫn thấy tự ti vì chiếc cằm lẹm và có phần thô của mình. Chiếc cằm khiến gương mặt Thanh trở nên không cân đối, thậm chí miệng trông có vẻ nhọn ra, khá mất thẩm mỹ. Dù là người ngoan ngoãn, hiền lành, chịu khó, Thanh vẫn thường phải nghe những lời chê bai sau lưng. Chẳng những thế, bạn trai còn chia tay với Thanh vì không chịu được những lời chê bai của bạn bè và cũng tìm được một cô gái ưa nhìn hơn. Vì thế, Thanh càng thêm phần mặc cảm vào bản thân.

độn cằm v line

Cằm ngắn khiên gương mặt mất cân đối

Biết rằng độn cằm thì có thể cải thiện tình trạng của mình, cô gái này lại không thể lo đủ chi phí cho một ca phẫu thuật độn cằm V line tại các cơ sở lớn. Gia cảnh nghèo khó, công việc cũng chỉ mang lại những đồng lương ít ỏi, tiền tiết kiệm cũng chẳng được là bao.

Cô chưa biết tính sao để sửa lại chiếc cằm của mình thì biết được một cơ sở thẩm mỹ vừa khai trương. Cơ sở này đưa ra chương trình khuyến mại dịch vụ phẫu thuật độn cằm với giá chỉ khoảng 10 triệu với những lời quảng cáo mật ngọt như “tạo gương mặt thon gọn đẹp tựa thánh nữ, không đau, cam kết an toàn 100%…”. So với 20 triệu ở những cơ sở lớn, đây là một mức giá quá hời.

Thanh tới đóng tiền ngay mà không chút băn khoăn. Khi đến ngày phẫu thuật, Thanh được dẫn đến một địa chỉ khác. Khi Thanh hỏi, bác sĩ nói địa chỉ kia chỉ là văn phòng thôi, còn thực hiện phẫu thuật sẽ làm ở đây. Cô cũng tin và làm phẫu thuật vì dù sao cũng đã đóng tiền rồi.

Cái kết của cô gái xấu số với chiếc cằm kém chất lượng

Thanh hy vọng, chờ đợi rằng sau 2, 3 tháng nữa, gương mặt của cô sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Khi đó, cô cũng sẽ bắt đầu đi làm trở lại, sẽ ăn mặc hiện đại, sẽ trở nên quyến rũ hơn và không ai có thể chê bao được cô nữa. Cô sẽ thật tự hào về việc cô có thể thực hiện độn cằm Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà giá lại rẻ, không cần phải đến những cơ sở đắt tiền. Nhưng rồi, chưa đầy 3 tuần sau phẫu thuật, vết phẫu thuật và cả vùng cằm vẫn còn đau nhức như ngày đầu tiên sau khi thực hiện xong. Thanh gọi điện thì bác sĩ nói đó là hiện tượng bình thường, do mổ ra thì phải vậy, nếu đau quá thì đến khám lại. Thế nhưng, cô tìm đến thì địa chỉ đó đã không còn.

Chiếc cằm của Thanh trở nên đau nhức đến không chịu được khiến cô phải đến bệnh viện. Bác sĩ ở đó nói rằng cơ sở này đã sử dụng chất liệu độn không đảm bảo, khiến cơ thể cô không thích ứng được. Đồng thời, điều kiện phòng phẫu thuật không đảm bảo va không chăm sóc đúng cách nên vết mổ bị nhiễm trùng.

Bác sĩ phải tháo phần độn cũ ra và dặn Thanh không được tiếp tục thực hiện độn cằm trong vòng ít nhất là 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng phục hồi của cô.

Vì thế, Thanh hiện nay phải chung sống với chiếc cằm còn méo mó, biến dạng hơn xưa. Phải chi Thanh kiên nhẫn thêm một chút, tiết kiệm thêm thì không dẫn đến hậu quả này.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook