Đôi mắt “hồi xuân” 10 tuổi nhờ cắt mí mắt

13:34:20 - 29/06/2017 - admin

Cắt mí mắt là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại 10 năm tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết  này nhé!

Đối tượng nào phù hợp với cắt mí mắt?

Các đối tượng sau đây sẽ phù hợp với dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc:

– Người mi dưới có nhiều da thừa, bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi mắt dưới.

– Mi dưới không có bọng mỡ nhưng lại có nhiều da thừa tạo nên vùng da nhăn mi dưới.

– Trường hợp khách hàng có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp này mà chỉ cần phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Cắt mí mắt tại Kangnam có gì khác biệt?

Cắt mí mắt được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay phần nếp gấp mí mắt. Tại đó, toàn bộ phần da chùng và mỡ bọng mắt sẽ được các bác sĩ loại bỏ bằng dụng cụ chuyên dụng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngay sau đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, đẹp rạng rỡ và tràn đầy sức sống, mọi dấu hiệu của quá trình lão hoá đều sẽ được khắc phục chỉ sau 1 lần thực hiện.

Kỹ thuật hạn chế xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Công nghệ cắt mí mắt tại Kangnam với kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc hạn chế tối đa tình trạng tổn thương, xâm lấn da, không chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy sẽ không để lại sẹo, không hề sưng tấy.

Hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Đôi mắt của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn trong khoảng 7-10 ngày. Điều đặc biệt ở đây là khách hàng sẽ sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày.

Quy trình cắt mí mắt tại Kangnam

Đến với Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành kết quả cho khách hàng, mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi làm dịch vụ tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho các chị em.

>>Video phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh cho khách hàng!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook