Độn cằm có ảnh hưởng gì không ?

12:00:37 - 04/12/2017 - admin

Khi lựa chọn phương pháp độn cằm với mong muốn sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên và cân đối nhiều người không khỏi thắc mắc độn cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Có gây đau đớn và chảy máu không?

Phương pháp độn cằm sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, thanh tú, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng liệu độn cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hiện nay, độn cằm V line Hàn Quốc đang là công nghệ thẩm mỹ nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng bởi sự cải tiến về kỹ thuật vượt trội không chỉ đạt độ an toàn cao mà còn mang đến một khuôn cằm thanh tú, đẹp tự nhiên cũng như của đông đảo khách hàng vì hiệu quả mà nó mang đến là một khuôn cằm thon đẹp, hài hòa tạo thành hình V quý phái, cho khuôn mặt thêm trẻ trung, quyến rũ, sắc nét hơn.

Loại chất liệu sử dụng trong phương pháp này thông thường là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là chất liệu cao cấp, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây ra các phản ứng dị ứng biến chứng ngay cả đối với những trường hợp mẫn cảm nhất.

Kỹ thuật độn cằm V line được thực hiện ra sao?

Độn cằm là gì và được thực hiện như thế nào? Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V line thực tế chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật này được thực hiện trong khoảng 40 phút với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, chia sẻ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm V-line. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm, ngắn của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm
Bằng sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Những hình ảnh được dựng mô phỏng một cách chuẩn xác sẽ giúp cho khách hàng và bác sĩ cùng hội ý để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line
Sau những tính toán trong quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu, đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ như đã xác định ban đầu.

Bước 4: Gây tê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Xem thêm: Don cam o ha noi

Vậy độn cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

Quá trình độn cằm được diễn ra theo đúng quy trình và tại những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín được cấp phép của bộ y tế như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

– Thời gian phục hồi sau phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh

– Không để lại sẹo trên khuôn mặt của bạn

– Không gây đau đớn biến chứng sau phẫu thuật.

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm những kiến thức cho bản thân trước khi quyết định làm phẫu thuật độn cằm để có một khuôn mặt lý tưởng và sức khỏe luôn dồi dào.

Xem thêm: Phau thuat don cam bao nhieu tien

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook