Độn cằm có để lại sẹo không? Chuyên gia giải đáp

14:57:50 - 19/06/2017 - admin

Câu hỏi: Chiếc cằm của em bị ngắn do bẩm sinh, nó làm cho khuôn mặt của em trông rất là xấu. Em đang có ý định đi độn cằm nhưng thấy mọi người bảo độn cằm để lại sẹo nên em còn đang băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Thảo Vy – TP.HCM).

Bác sĩ trả lời

Thảo Vy thân mến!

Độn cằm có để lại sẹo không? Chuyên gia giải đáp

Độn cằm V Line hiện đang được xem như là một giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm,…Đây là kỹ thuật khá đơn giản, hạn chế tối đa việc xâm lấn. Các bác sĩ chỉ tác động trong khoang miệng nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo và thời gian hồi phục cũng sẽ rất nhanh chóng.

don-cam-co-de-lai-seo-khong

Chính vì vậy, bạn Thảo Vỹ có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng về việc độn cằm có để lại sẹo không nhé. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng cộng nghệ độn cằm V Line được chuyển giao từ Hàn Quốc và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ.

Độn cằm V Line sau bao lâu thì hồi phục?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line ít gây xâm lấn, tổn thương nên chỉ sau khoảng 1 tuần phẫu thuật là đã hoàn toàn bình phục, dáng cằm V Line sẽ đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, có người cơ địa lành thì có thể rút ngắn thời gian hồi phục, có người cơ địa dữ thì sẽ lâu hơn một chút.

don-cam-co-de-lai-seo-khong-1

Điều quan trọng, sau khi độn cằm xong bạn cần thực hiện chăm sóc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để có một kết quả đẹp, đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh chóng.

Quy trình phẫu thuật độn cằm từ A-Z tại Kangnam

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn Thảo Vy biết được phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không và sau bao lâu thì hồi phục? Từ đó có thể yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook