Độn cằm I line là gì? Độn cằm I line sử dụng chất liệu gì?

09:45:35 - 10/02/2017 - admin

Độn cằm không còn là từ xa lạ đối với các chị em nữa. Không chỉ ở Hàn Quốc mà giờ ở Việt Nam độn cằm cũng trở nên phổ biến. Tuy vậy mọi người mới chỉ nghe nói nhiều đến độn cằm V line mà ít ai biết đến độn cằm I line. Vậy độn cằm I line là gì?

Độn cằm I line là gì?

Độn cằm I-line là một danh từ mỹ có hai nghĩa: một là độn cằm, hai là nét I-line, Đường nét I-line tức là đầu mũi, điểm giữa của bờ môi trên và cằm tạo thành đường thẳng. Độn cằm I-line là giải pháp kéo dài cằm trên khuôn mặt trở nên cân đối và thon gọn khuôn mặt.

don_cam_i_line1
Độn cằm hiện nay là đã và đang trở thành một xu hương lựa chọn cho chị em phụ nữ không chỉ riêng các nước Hàn Quốc, Nhật Bản mà ngay cả phụ nữ Việt Nam.

 

Công nghệ độn cằm trước đây thường làm cho chị em phụ nữ lo lắng bởi những khuyết điểm như : Để lại sẹo dưới cằm vì phải rạch một dường ở ngoài da, phía dưới cằm để đưa miếng độn vào. Đối với những người có cơ địa dễ để lại sẹo lồi thì việc có một miếng sẹo dưới cằm là một vấn đề vô cùng lớn, ảnh hưởng đến nhan sắc của chị em phụ nữ.

Ngoài ra, việc để lại vết sẹo lồi sẽ làm nét đẹp trên khuôn mặt không được tự nhiên mỗi khi cười. Công nghệ Độn cằm I-Line là công nghệ làm đẹp cằm tiên tiến và hiện đại nhất, là công nghệ của Hàn Quốc, và hiện nay đang được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Không ít các Thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng rất thành công với công nghệ nàyphẫu thuật độn cằm I-Line mang lại sự hài lòng, tin cậy từ phía khách hàng.

Vị trí độn cằm I-line

Độn cằm I-Line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong, xuống dưới vùng cằm, qua đường niêm mạc môi để đẩy cằm dài và nhọn hơn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, rồi tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối nhất, phù hợp với trừng khách hàng.

Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu nào trong người.

don_cam_i_line2
Phẫu thuật tạo hình cằm I-Line là một thủ thuật không phức tạp, an toàn và cũng khá đơn giản, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây ra biến chứng và tuyệt đối không để lại sẹo trên da. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để sở hữu chiếc cằm nhọn và thanh tú hơn.

Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo

Đường rạch nằm bên trong miệng, nên hoàn toàn không có sẹo, định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium, nên miếng độn cằm luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn, tồn tại lâu dài cùng cơ thể.

Phẫu thuật được thực hiện gây tê nên bạn không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một cuộc phẫu thuật để làm đẹp khuôn mặt.

Chất liệu sử dụng đối với độn cằm qua phẫu thuật là Implant hoặc độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm Radies, Filler…

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook