Độn cằm V line bao nhiêu tiền? Có nên không

13:51:41 - 19/12/2017 - admin

Độn cằm V line mang đến cho chị em khuôn cằm thanh thoát, gương mặt trở nên sáng sủa hơn. Do đó, độn cằm V line giá bao nhiêu, có nên không là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của những người yêu thích làm đẹp.

Gọt mặt V line giá bao nhiêu là mối quan tâm lớn của nhiều chị em

Gọt mặt V line giá bao nhiêu là mối quan tâm lớn của nhiều chị em (ảnh minh họa)

Độn cằm V line giá bao nhiêu là hợp lý?

Kỹ thuật độn cằm V Line hiện nay khá được ưa chuộng bởi phương pháp này giúp các đường nét trở nên hài hòa, thanh thoát thu hút hơn. Tuy nhiên, thật quá nguy hiểm khi bạn lựa chọn một cơ sở thiếu uy tín, sử dụng chất độn sai kỹ thuật, không đảm bảo chất lượng, không nắm rõ phương pháp. Điều này có thể dẫn đến một vài biến chứng nguy hiểm sau:

  • Vết thương hở do nhiễm trùng:  là tác hại của dụng cụ thẩm mỹ không đảm bảo y tế và tay nghề của bác sĩ chuyên gia còn yếu, ít kinh nghiệm,…
  • Cằm bị lệch, biến dạng: Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ tay nghề không cao, sử dụng vật liệu kém chất lượng. Quá trình thực hiện, cân chỉnh vi trí cằm không cân đối với khuôn mặt,…
  • Cằm trở nên nhọn bất thường: Là biến chứng do sự thẩm mỹ quá đà của bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật quá đà. Sử dụng vật liệu độn sai kích cỡ dẫn đến tình trạng này.

Cằm nhọn bất thường do biến chứng độn cằm

 

Cằm nhọn bất thường do biến chứng độn cằm

Vậy độn cằm V line giá bao nhiêu là hợp lý? Thông thường, bạn phải đặt trong mối tương quan giữa giá cả và chất lượng dịch vụ. Để tránh xảy ra biến chứng và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường phải có đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cũng như số lượng cơ sở vật chất – kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực. Có như vậy, độn cằm mới cho kết quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, chi phí ở những cơ sở này thường cao hơn những cơ sở không uy tín,kém chất lượng.

Ở những cơ sở uy tín, dịch vụ độn cằm thường có giá  đối với độn bằng sụn nhân tạo và  đối với trượt cằm. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào quy mô của cơ sở.

Có nên độn cằm không?

Nhiều người khi nhìn vào những biến chứng có thể gặp phải mà lo sợ không biết có nên độn cằm không. Câu trả lời vô cùng đơn giản: tại sao bạn lại bỏ qua một cơ hội làm đẹp cho mình? Những biến chứng chỉ xảy ra khi bạn không chọn thực hiện tại những cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng và không chăm sóc kỹ càng. Do đó, bạn không có lý do gì để lo ngại nếu bạn đã biết được mình cần làm gì để dạt được hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất.

Đừng ngại ngần gì vấn đề độn cằm V line giá bao nhiêu mà hãy tự tin trên con đường làm đẹp của mình hơn nhé!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook