Độn mông nội soi có an toàn không? – Chia sẻ mới nhất

10:55:42 - 15/12/2017 - admin

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình sở hữu vòng 3 đầy đặn căng tròn đẹp đẽ, nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì hiện nay đã có phương pháp độn mông có thể giúp bạn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó. Và độn mông nội soi có an toàn không chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Để tìm hiểu, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Công nghệ phẫu thuật độn mông nội soi

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng mông nội soi, chị em phụ nữ đã có thể sở hữu một vòng mông gợi cảm, quyến rũ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, quy trình nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đạt tiêu chuẩn quốc tế theo một quy trình khép kín , chắc chắn đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

don mong noi soi co an toan khong

Vòng 3 căng đẹp đầy quyến rũ nhờ phẫu thuật

Nguyên tắc thực hiện phẫu thuật độn mông nội soi an toàn

Để trả lời cho câu hỏi độn mông nội soi có an toàn không, mời các bạn tìm hiểu phương pháp nâng mông của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này sẽ đặt một túi độn mông vào bên trong vùng cơ mông, làm cho mông trở nên đầy đặn hơn, đồng thời, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp nâng mông trước đây nhờ áp dụng những thiết bị nội soi hiện đại nhất, đảm bảo an toàn, cho kết quả lâu dài và không để lại sẹo.

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, tạo một đường nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó bóc tách ra một khoang phù hợp với kích thước của túi độn mông, đặt túi độn đó vào giữa 2 cơ mông lớn và bé. Trong suốt quá trình phẫu thuật, sẽ có thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng mông lên màn hình, từ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác một cách chính xác hơn, túi độn mông được đặt vào đúng vị trí, đảm bảo không bị xê dịch khi khách hàng di chuyển.

don mong noi soi co an toan khong

Kết quả có được sau khi nâng mông tại bệnh viện Kangnam

>>>>> Mời bạn tham khảo : nâng mông giá bao nhiêu

Sau khi túi độn đã được đặt đúng vị trí và cố định, các bác sĩ sẽ điều chỉnh 2 bên sao cho cân đối và hài hòa nhất, rồi đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Với chỉ thẩm mỹ, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tới vấn đề có để lại sẹo hay không.

Lưu ý : bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất để thực hiện phẫu thuật, và kết quả này sẽ phụ thuộc vời cơ địa của mỗi người. Phẫu thuật nâng mông nội soi chỉ thực sự an toàn khi bạn có đầy đủ sức khỏe và đã đủ trên 18 tuổi.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về vấn đề phẫu thuật độn mông nội soi có an toàn không. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc còn điều gì cần giải đáp hãy gọi tới hotline 19006466 của chúng tôi.

( Kobe Trần – Bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Kangnam)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook