Đông Á – Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

07:59:48 - 13/02/2014 - admin

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp gia tăng nhanh chóng, các thẩm mỹ viện cũng theo đó mà phát triển để đáp ứng nhu cầu của phần đông phụ nữ. Hôm nay, dichvuthammy.org xin giới thiệu đến các quý độc giả một trong các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội để các chị em bổ sung vào sổ tay thẩm mỹ của mình.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và uy mô tại Hà Nội, Thẫm mỹ viện Đông Á, tọa lạc ở số 212 Kim Mã tự hào là một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ ở thủ đô Hà Nội. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của TMV Đông Á đang ra sức xây dựng và khẳng định thương hiệu thẩm mỹ đạt tầm quốc tế cả về dịch vụ và công nghệ, xứng đáng là một đầu tàu tiên phong trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp ở Việt Nam.

 dong a tham vien uy tin tai ha noi

Đông Á – Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Đến với TMV Đông Á, điều đầu tiên gây ấn tượng cho bạn đó là một không gian sang trọng, quý phái và tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình với mọi khách hàng cũng khiến mọi khách hàng lưu lại trong họ những đánh giá tốt đẹp về thái độ phục vụ nơi đây.

Không dừng lại ở đó, TMV Đông Á còn là môt trong các trung tâm thẩm mỹ luôn để cao đến yếu tố con người, và tích cực nâng cao đội ngũ y bác sĩ trong các hoạt động của mình. Đội ngũ y bác sĩ của TMV Đông Á đều là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực thẩm mỹ khác nhau, đã từng có thời gian tu nghiệp và học hỏi kinh nghiệm ở các nước phát triển thẩm mỹ như Hàn Quốc, Singapo, Mỹ, Nhật,…

 dong a tham vien uy tin tai ha noi

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại TMV Đông Á

Bên cạnh đội ngú y bác sĩ và nhân viên, TMV Đông Á còn tự hào là một trong những nơi luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại. TMV Đông Á đã đưa thành công các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp hiệu quả cho các chị em như: công nghệ trị mụn Blue Light, công nghệ nâng mũi S-line, nâng ngực nội soi, xóa xăm không để lại sẹo,… Các trang thiết bị và phòng phẫu thuật của TMV Đông Á cũng luôn trong tình trạng tốt nhất, xứng đáng là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook