Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam là thế nào?

15:10:55 - 08/12/2015 - admin

Cháu có đôi mắt 1 mí rất nhỏ được di truyền từ bố nên cháu muốn đi bấm mí để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Mong các bác sĩ tại Kangnam tư vấn giúp con giá bấm mí mắt hàn quốc là bao nhiêu tiền ạ? Lê Ngọc Lan (17 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Mến chào bạn Ngọc Lan!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề bạn đang thắc mắc: chi phí nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  bao nhiêu và có phải nằm viện không như sau:

Nhan mi mat Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Phương pháp làm đẹp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo bải bản với 2 hình thức có chi phí lần lượt là:

– 6 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản (tạm thời)

– 9 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Tiểu phẫu chỉ diễn ra khoảng từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn Ngọc Lan có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, bạn nhé! Các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ vẽ lằn mi phù hợp hình dáng từng khuôn mặt và tiến hành luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn, rạng rỡ.

Phau thuat tham my vung kin co dau khong co anh huong gi khong

Để đặt lịch thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị em gãy gọi đến tổng đài hỗ trợ: 1900 6466. Hiện Kangnam đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để sở hữu đôi mắt long lanh không kém sao Hàn với mức giá ưu đãi nhất

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook