Gia cắt mí mắt hiện nay bao nhiêu tiền tại cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay

10:46:43 - 07/08/2017 - admin

Hiện nay nhu cầu cắt mí mắt đang được các bạn lựa chọn rất nhiều nó cũng là giải pháp giúp khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn cũng chính nó mà hiện nay có khá nhiều câu hỏi liên quan tới cắt mí mắt và giá cắt mí mắt hiện nay bao nhiêu tiền là câu hỏi mà được nhiều bạn quan tâm vậy giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi phí cắt mắt 2 mí phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp kết quả cắt mí mắt hoàn thiện từ A-Z, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau cho khách hàng. Chi phí cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam được cân đối hợp lý giúp tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam với mức giá phải chăng.
Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnam

Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín sở hữu nhiều công nghệ tạo hình mắt tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mắt được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt. Mời khách hàng tham khảo bảng giá cắt mí mắt cùng nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại tại Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam.

Chi phí cắt mí mắt tại Kangnam dao động từ 7 – 9 triệu VNĐ tùy theo phương pháp ban lựa chọn <-

DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT Giá niêm yết Thời gian ( Phút)
CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC 7 triệu 45-60
CẮT MÍ MẮT PLASMA ( BẢO HÀNH 10 NĂM)  9 triệu 40

Được chứng nhận bởi Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chuyên khoa mắt chuyên sâu cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được cộng đồng khách hàng thẩm mỹ biết đến hiện nay. Bên cạnh cắt mí, Kangnam còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác với mức chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí cũng vô cùng hợp lý:

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn nhấn mí mắt

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại thẩm mĩ viện kangnam

  • Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt.
  • Bệnh viện thẩm mỹ kangam thường xuyên củng cố và cập nhật các loại hình dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, đã được kiểm nghiệm thành công tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.
  • Không áp dụng rập khuôn cho tất cả đối tượng. Ở Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, tùy vào cợ địa và loại hình khuôn mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hiệu quả nhất.
  • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, luôn cập nhật những máy móc tiên tiến… Điều này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn nhất.
    Nhân viên tư vấn miễn phí và ý tá, bác sĩ tận tình, chu đáo, đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
  • Chính vì những yếu tố chính nêu trên mà có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và kết hợp sử dụng nhiều dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam.

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được câu hỏi chi phí cắt mắt 2 mí. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chi phí cắt mắt 2 mí bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam để đươc tư vấn trực tiếp nhé.

Tìm hiểu thêm : cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook