Chi tiết về giá và tác dụng của độn cằm

23:51:28 - 15/11/2017 - admin

Nhiều người có chiếc cằm không được đẹp lắm, thường gặp phải tình trạng ngắn và chẻ. Câu hỏi giá độn cằm là bao nhiêu và độn cằm có tác dụng như thế nào do đó nhận được nhiều sự quan tâm từ những người yêu thích làm đẹp.

Trên thực tế, phẫu thuật độn cằm V-line là một phương pháp hiệu quả nhằm việc tạo hình khuôn mặt V-line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng cằm lại gặp tình trạng ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa thể tạo thành một khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

 

Cằm Vline là cằm như thế nào?

Cằm V-line là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó cằm V-line là phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ v nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt v line được.

Phẫu thuật độn cằm V-line thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm. Đây đang là xu hướng làm đẹp được sử dụng rộng rãi và được yêu thích hầu hết các nước châu Á hiện nay, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Vline  

    1. Kỹ thuật hiện đại, độ an toàn cao

Kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được đánh giá an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn.

     2. Tạo khuôn mặt thon gọn tự nhiên

Độn cằm V-line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.

    3. Không đau, không để lại sẹo

Độn cằm V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây mê để taọ cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được cung cấp thuốc giảm đau nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, không cần phải lo lắng độn cằm có đau không.

     4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn quốc nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

     5. Kết quả duy trì lâu dài

Chỉ với một lần phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu cằm hình chữ V đẹp tự nhiên trong thời gian lâu dài.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Với những lợi ích như vậy, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc liệu dịch vụ này có giá bao nhiêu, có đắt không. Xin trả lời giá thành dịch vụ còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Cơ sở này có được cấp phép hoạt động không? Có được công nhận quy trình đảm bảo an toàn không? Trình độ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ như thế nào? Có thường xuyên nâng cao tay nghề không? Cơ sở sử dụng công nghệ,kỹ thuật gì? Có phải là kỹ thuật mới nhất không? Cơ sở vật chất có hiện đại không? Có thường xuyên được nâng cấp không? Dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không? Khách hàng đánh giá về dịch vụ ở đây như thế nào? … Tất cả những yếu tố  trên đều ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ,do đó ảnh hưởng đến chi phí của phẫu thuật độn cằm.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, chị em nên có tư duy tiền nào của nấy, không nên tham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không uy tín, kém chất lượng, sử dụng công nghệ lạc hậu và đội ngũ bác sỹ non kém dẫn đến nguy cơ biến chứng cao. Giá thành tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín thường rơi vào khoảng 30 – 40 triệu. Chi phí này thật sự không cao so với chất lượng dịch vụ và kết quả độn cằm đẹp như ý muốn lại đảm bảo an toàn mà bạn nhận được.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về giá độn cằm và tác dụng của độn cằm.

>> Tham khảo bài viết: Độn cằm có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook