Bảng giá hút mỡ bụng Kangnam mới nhất hiện nay

09:08:55 - 01/09/2017 - admin

Xin chào bác sĩ, Công việc văn phòng khiến cho tình trạng mỡ thừa tích trữ dày đặc ở vùng bụng của tôi, khiến trông tôi như người đang mang thai, tôi rất e ngại khi mặc những chiếc áo bó sát. Được biết hiện nay có công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại và tôi cũng đang có nhu cầu. Vậy xin hỏi bác sĩ, giá hút mỡ bụng thời điểm này là bao nhiêu ? Và sau khi hút mỡ có tác dụng phụ gì không ạ ? Cảm ơn bác sĩ. ( Kim Dung, 36 tuổi, Hà Nội )

>> Phau thuat hut mo

Trả lời:

Chào Kim Dung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi.
Với câu hỏi “Giá hút mỡ bụng Laser Lipo bao nhiêu tiền? Sau hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có tác dụng phụ gì không ? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ vùng eo + Trên + Dưới  45 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60

Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng mà chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật có thể thay đổi.

2. Những điều bạn có thể chưa biết về hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền ? Những điều có thể bạn chưa biết về hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền ? Những điều có thể bạn chưa biết về hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

Hiện nay hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo chính là giải pháp tốt nhất giúp giảm 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, giúp chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thời con gái, da săn chắc, phẳng mịn, giúp bạn tự tin với vóc dáng sau sinh của mình mà không cần tập luyện hay thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc.

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ được các chuyên gia của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, phát triển. Không chỉ thỏa mãn về tiêu chí loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể mà Laser Lipo còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, chất lượng, không gây tác dụng phụ  bởi tổ chức FDA.

Vì vậy, trong thời gian qua, Laser Lipo trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người có nhu cầu giảm cân giữ dáng, nhất là với chị em văn phòng, phụ nữ sau khi sinh em bé.

>> Hút mỡ bụng

>> Hút mỡ ở đâu tốt

 

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook