Giải đáp lo lắng : độn mông nội soi có an toàn không?

13:22:36 - 08/11/2017 - admin

Hỏi : Thưa bác sĩ, tôi có đã tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mông nhằm cải thiện vòng 3 xẹp lép của mình nhưng tôi chưa tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vài người bạn tôi khuyên tôi nên tìm hiểu về dịch vụ nâng mông nội soi tại Kangnam để thực hiện. Tuy nhiên tôi vẫn lo lắng một vấn đề là độn mông nội soi có an toàn không và được thực hiện thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Mai Trang (Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh)

Đáp : Chị Trang thân mến!

Nhận được câu hỏi : độn mông nội soi có an toàn không và nó được thực hiện như thế nào,chúng tôi rất hiểu những lo lắng của chị khi tìm kiếm một địa chỉ uy tín để làm đẹp cho vòng 3 của mình. Chúng tôi xin được phép trả lời chị qua những vấn đề cơ bản sau đây.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó không thiếu những ca phẫu thuật nâng mông nội soi.Chúng tôi đánh giá đây là một phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Vòng 3 đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn

Qúa trình nâng mông sẽ được các bác sĩ ,chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp đảm nhiệm vô cùng tỉ mỉ,thao tác chuẩn xác nhằm hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn cho chị. Về cơ bản quy trình một ca phẫu thuật nâng mông gồm có những bước sau:

Thăm khám cẩn thận và tư vấn

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tiến hành tư vấn cụ thể. Sau khi đo đạc lấy kết quả, căn cứ vào hình dáng mông của khách, bác sĩ sẽ trao đổi về mong muốn kích thước mông của khách và đưa ra loại túi phù hợp nhất.

Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật 

Chị sẽ được chúng tôi kiểm tra sức khỏe tổng thể, khử trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Chị sẽ được lựa chọn chất liệu động mông cho mình, đều là những chất liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và được cấp phép sử dụng.

Đo vẽ hình dáng mông trước khi phẫu thuật

Để có được bờ mông hoàn hảo nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ trước khi phẫu thuật.

Tiến hành gây mê

Để cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật, đồng thời để đảm bảo sự an toàn, các bác sĩ sẽ gây mê cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật nâng mông

Ca phẫu thuật sẽ kéo dài trong khoảng 90 phút đến 120 phút. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác nên sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trước và sau khi nâng mông nội soi tại Kangnam

Hi vọng qua bài viết này chị sẽ cảm thấy tự tin và yên tâm hơn trong quá trình phẫu thuật nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc chị sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook