Chuyên gia giải đáp nâng ngực có nguy hiểm không

11:38:54 - 24/11/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? có ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ không? Cùng chuyên gia giải đáp chi tiết!

Việc làm đẹp vòng một là việc hoàn toàn đúng đắn và hoàn toàn bình thường trong xã hội hiện đại. Thời hiện đại phụ nữ dần khẳng định được vai trò, những vị trí cao trong xã hội vậy nên khi có một thân hình hoàn hảo họ lại càng tự tin và thành công hơn trong công việc,trong giao tiếp hàng ngày.

Đối với phụ nữ Việt Nam thì vòng một thường khá nhỏ, hay những bạn nữ sau khi sinh ngực thường bị chảy xệ, hay qua thời gian qua thời tuổi trẻ vòng một cũng suy giảm ít nhiều về sự săn chắc nên việc làm đẹp bằng phẫu thuật nâng ngực là lấy lại sự tự tin, lấy lại tuổi trẻ của chính mình đồng thời giúp đời sống của bạn nữ thành công hơn thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại lo sợ không biết nâng ngực có nguy hiểm không.

Vậy, phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chia sẻ rằng bản thân phẫu thuật nâng ngực không có bất kỳ nguy hiểm nào. Điều gây nên những nguy cơ biến chứng là việc bạn chọn không đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín và đặc biệt đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là rất quan trọng. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép thường có đầu tư về cơ sở vật chất – kỹ thuật và công nghệ hỗ trợ phẫu thuật rất lớn. Mọi thiết bị hỗ trợ nâng ngực đều được nhập trực tiếp từ những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức và được kiểm định chặt chẽ. Không những thế, những cơ sở này cũng thường xuyên cập nhật công nghệ, kỹ thuật thực hiện mới. 

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng tay nghề bác sĩ. Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt để đảm bảo lựa chọn được phương pháp thực hiện phù hợp nhất với từng khách hàng cũng như có thể xử lý mọi tình huống xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

An toàn và đẹp với phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ có được một bầu ngực đẹp, ít bị xâm lấn nên sẽ hoàn toàn không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực. Có 2 thiết bị quan trọng trong cách nâng ngực bằng phương pháp nội soi này đó là túi nâng ngực và thiết bị nội soi.

Quy trình nâng ngực nội soi

Mô phỏng quy trình nâng ngực nội soi

Với thiết bị nội soi các bác sỹ sẽ không cần phải xâm lấn nhiều mà chỉ cần một vết rạch khoảng 2 đến 3cm ở ngay nếp gấp tự nhiên ở nách là có thể đặt túi nâng ngực một cách chính xác

Về túi nâng ngực cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với nâng ngực đẹp và sức khỏe của khách hàng. Vì những túi nâng ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất dễ gây biến chứng nặng sau phẫu thuật như vỡ túi nâng ngực, có hiện tượng co bao ở túi nâng ngực đạt tỉ lệ cao. Tuy nhiên, ở những cơ sở uy tín, túi ngực luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tóm lại, nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, nâng ngực có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook