Phương án trị hôi nách tận gốc tốt nhất hiện nay?

09:49:29 - 28/08/2015 - admin

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Em tên là Trần Hiền, năm nay 23 tuổi. Em bị bệnh hôi nách cách đây khá lâu. Em cũng đã sử dụng những biện pháp trị hôi nách từ thiên nhiên nhưng không hiệu quả. Vậy, các bác sĩ cho em hỏi hiện nay phương pháp nào có thể chữa hôi nách tận gốc? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Em cảm ơn! Trần Hiền – Hà Nam

Trả lời:

Chào bạn Hiền! Cám ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi.

Hôi nách là bệnh mà nhiều người gặp phải. Tuy không phải là bệnh lý nghiêm trọng, nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể lấy lại sự tự tin của mình với vùng nách khô thoáng sạch mùi bằng phương pháp trị hôi nách Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay, kết hợp công nghệ nội soi và máy hút áp lực ly tâm để điều trị hôi nách tận gốc. Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không tái phát, không đau, không để lại sẹo.

>> cách trị hôi nách đơn giản

Phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được tiến hành hết sức an toàn và khoa học:

Trước hết, các bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau khi gây tê vùng nách, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nhầy apocrine – nguyên nhân tiết ra mùi hôi khó chịu, chính xác đến từng mm, không đau, không để lại sẹo.

Ngoài ra, phương pháp này còn giúp loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng như hạn chế lông mọc trở lại, cho bạn vùng nách khô thoáng, săn chắc, mịn màng. Sau khi điều trị bằng Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bạn có thể trở về làm việc, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghĩ dưỡng, chăm sóc.

Bạn nên đến với những thẩm mỹ viện uy tín để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của các bác sĩ và nhanh chóng loại bỏ căn bệnh khó chịu này.

Chúc bạn sớm lấy lại tự tin!

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook