Giải phẫu thẩm mỹ – cơ hội thay đổi cả cuộc đời

06:41:15 - 14/02/2014 - admin

Nếu trước kia người ta quan niệm rằng vẻ đẹp là thứ mà tạo hóa ban tặng cho con người và chỉ có những ai may mắn mới có thể sở hữu những nét đẹp trời cho như vậy, thì ngày nay quan niệm đó đã thay đổi hoàn toàn khi giải phẫu thẩm mỹ ra đời và phát triển, tiêu biểu là tại Hàn Quốc.

Những cô gái Hàn Quốc cho rằng vẻ đẹp không quan trọng là tự nhiên hay nhân tạo mà quan trọng là hiện tại bạn đã đẹp lên. Đối với họ, vẻ đẹp là một thứ có thể đấu tranh để lấy về từ tay của tạo hóa, và họ sẵn sàng đánh đổi để có thể sở hữu một khuôn mặt, dáng vóc hoàn hảo. Đó không chỉ là tranh đấu vì muốn đẹp hơn, mà quan trọng là tranh đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho họ.

giai phau tham mi co hoi thay doi ca cuoc doi

Khuôn mặt sau khi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Nếu xét theo các quan niệm truyền thống thì chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mới là thứ đáng được trân trọng, còn đẹp lên nhờ nhân tạo ? Không bao giờ ! Tuy nhiên, đối với người Hàn, họ không nghĩ như vậy. Với họ, thân thể mỗi người là do bản thân họ làm chủ và chẳng có lý do gì một người phụ nữ với nhiều kiếm khuyết trên khuôn mặt, mong muốn sửa lại để có thể tự tin hơn trong cuộc sống lại là lý do để cả thế giới quay lưng lại với họ. Làm đẹp dù là theo phương pháp nào thì cũng là quyền riêng tư của mỗi người, vì họ đang can thiệp những giải phẫu thẩm mỹ lên khuôn mặt của họ, chứ không phải lên khuôn mặt của bạn.

giai phau tham mi co hoi thay doi ca cuoc doi

Giải phẫu thẩm mỹ ở Hàn đã trở thành đề tài cho phim ảnh

Nếu giải phẫu thẩm mỹ đem lại cho bạn một cuộc sống mới, không còn mặc cảm của một cô gái xấu xí, đem lại cơ hội cho bạn trong công việc, quan hệ bạn bè và thậm trí là tình yêu, thì đó là một điều đáng khen ngợi mà giải phẫu thẩm mỹ đã làm được cho những người phụ nữ. Ở Hàn Quốc, thậm chí họ sản xuất các chương trình truyền hình thực tế để mang cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các cô gái có quá nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt và thậm chí là không dám tự tin bước ra đường nhưng lại quá nghèo.

Từ một cô gái xấu xí bỗng chốc biến thành một nàng tiên, đẹp không tì vết. Rất nhiều những người phụ nữ không may sinh ra với vẻ ngoài xấu xí đã vô cùng biết ơn chương trình này, vì đối với họ đây chính là chìa khóa để thay đổi cuộc sống và làm lại cuộc đời.

Với trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc, nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan cũng đã tiếp thu và học hỏi những tinh hoa trong ngành công nghệ giải phẫu thẩm mỹ của Hàn Quốc để áp dụng cho trường hợp của đất nước mình. Việt Nam hiện nay cũng đã phát triển khá nhanh ngành công nghiệp làm đẹp này và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều các chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp.

Sau đây là một loạt các hình ảnh về các ca giải phẫu thẩm mỹ thành công ở Hàn Quốc, hình ảnh từ các phòng khám và trung tâm thẩm mỹ để quảng bá cho thương hiệu của họ. Hãy cùng nhìn xem giải phẫu thẩm mỹ đã tạo ra những “phép màu” như thế nào cho người dân xứ sở Kim Chi nhé!

giai phau tham mi co hoi thay doi ca cuoc doi

Giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc

giai phau tham mi co hoi thay doi ca cuoc doi

Giải phẫu thẩm mỹ với nam 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook