Giúp bạn có cái nhìn rõ nét về quy trình hút mỡ bắp tay

22:09:07 - 23/12/2015 - admin

Tình trạng mỡ thùa tích tụ nhiều ở vùng bắp tay khiến cho vùng này trở nên to và thô là điều mà nhiều chị em phụ nữ không mong muốn. Bắp tay to khiến chị em mất đi sự tị tin vố có của mình, e ngại trước những chiếc váy hở tay mà vốn dĩ mình rất ưu thích. Bạn đừng quá lo lắng về điều này. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến chị em biện pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và nhanh chóng lấy lại cho mình sự tự tin với cánh tay thon gọn và quyến rũ.

giup-ban-co-cai-nhin-ro-net-ve-quy-trinh-hut-mo-bap-tay

Lấy lại dáng vẻ thon gọn cho cánh tay nhờ công nghệ hút mỡ nội soi

Với sự tiến bộ của ngành khoa học thẩm mỹ, công nghệ hút mỡ cánh tay nội soi đã ra đời giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý từ cánh tay thon gọn. Biện pháp này vô cùng an toàn không để lại sẹo gây đau háy mất thẩm mỹ.

Công nghệ hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh với thiết bị được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp bơm tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ lấn chiếm nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở thành mịn màng, săn chắc.

Quy trình thực hiện công nghệ này cũng vô cùng khoa học và tỷ mỉ mang đến độ chính xác và an toàn tuyệt đối cho người áp dụng.

giup-ban-co-cai-nhin-ro-net-ve-quy-trinh-hut-mo-bap-tay

Quy trình hút mỡ bắp tay an toàn đạt chuẩn

Bước 1: Bạn sẽ được thầy thuốc chuyên khoa hàng đầu thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị. Sau đó, khoanh vùng hút mỡ bắp tay.

Bước 2: Gây tê/mê

Bước 3: Hút mỡ bắp tay công nghệ nội soi

Bước 4: Hướng dẫn chăm chút sau điều trị

Sau quá trình thực hiện hút mỡ cánh tay, khách hàng sẽ được tái khám và được Hướng dẫn quá trình săn sóc nhằm mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Để có kết quả hút mỡ bắp tay tốt nhất bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hút mỡ để bảo đảm tính an toàn và có được kết quả như mình mong muốn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook