Giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick

22:21:13 - 23/12/2015 - admin

Một trong những nguyên tắc quan trọng để bạn gái có thể giảm béo hiệu quả là thực hiện một chế độ ăn uống và luyện tập  khoa học. Tuy nhiên, với những cô nàng có quá nhiều mỡ thừa và không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì những cách trên cũng khó có thể thực hiện. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm béo Laser S-Lipick, bạn có thể hoàn toàn giảm được lượng mỡ thừa như mong muốn mà không mất nhiều thời gian. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp giảm mỡ hiệu quả này.

giup ban hieu ro hon ve cong nghe giam mo Laser S-Lipick

Giảm mỡ triệt để, an toàn, không rủi ro bằng công nghệ Laser S- Lipick

Laser S- Lipick là công nghệ ứng dụng năng lượng laser vào giảm mỡ, có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không có rủi ro, cho hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã các chuyên gian thẩm mỹ hàng đầu kiểm nghiệm và đánh giá về độ an toàn cũng như hiệu quả trong hút mỡ mặt và 1 số vùng khác trên cơ thể như eo, bụng, mông, đùi.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser S-Lipick

giup ban hieu ro hon ve cong nghe giam mo Laser S-Lipick

Laser S-Lipick sử dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm để giảm mỡ

– Công nghệ Laser S-Lipick sử dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm để giảm mỡ.

– Tính năng: năng lượng laser có khả năng làm đứt gãy các liên kết mỡ. Mỡ trên cơ thể có hai dạng: mỡ thường dưới da và các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu, được bao bọc bởi một lớp độc tố toxin. Khi đưa vào cơ thể, sóng laser phá tan các liên kết chặt chẽ, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

– Tia laser khi điều chỉnh bước sóng và nhiệt lượng thích hợp có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da một cách hoàn hảo nhất, nhờ đó da săn chắc ngay sau giảm mỡ, không chảy xệ, nhão chùng.

Đối tượng có thể áp dụng công nghệ Laser S-Lipick

giup ban hieu ro hon ve cong nghe giam mo Laser S-Lipick

Giảm mỡ an toàn và tiết kiệm thời gian với công nghệ Laser S-Lipick

– Có thể áp dụng cho cả nam và nữ

– Giảm mỡ hiệu quả tại 1 hay nhiều vùng trên cơ thể

– Muốn giảm mỡ nhanh, tiết kiệm thời gian, an toàn

– Giảm mỡ triệt để, 1 lần duy nhất

– Giảm mỡ không cần ăn kiêng, tập luyện

Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser S-Lipick

giup ban hieu ro hon ve cong nghe giam mo Laser S-Lipick

Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser S-Lipick chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, đồng thời xác định tình trạng mỡ thừa tại vùng giảm mỡ và khoanh vùng mỡ thừa để quá trình hút mỡ được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm

Để đưa ra kết luận khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành giảm mỡ bụng hay không các bác sĩ sẽ thực hiện những xét nghiệm, siêu âm cần thiết.

Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc tiến hành giảm mỡ, các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser S-Lipick

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser S-Lipick phù hợp, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Laser S-Lipick tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bằng công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick , 95 % lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể giúp bạn tự tin hơn với vòng eo thon gọn và thân hình cân đối của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook