Gợi ý cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

13:50:21 - 09/01/2016 - admin

Có rất nhiều người có “lá gan thỏ đế”. Chỉ cần nhắc tới 2 từ “phẫu thuật” là đã luôn cảm thấy sợ hãi, dù đó có thể chỉ là 1 tiểu phẫu cực kỳ nhỏ và cực kỳ đơn giản. Chính vì thế, các bác sĩ thẩm mỹ đã hướng tới nghiên cứu các kỹ thuật thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật. 1 trong những kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật đó chính là tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và đã được rất nhiều người hưởng ứng.

Tìm hiểu thêm: con trai có 2 má lúm đồng tiền

Gợi ý cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Sau khi kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã dành được niềm ưu ái của nhiều khách hàng đặc biệt trong đó là lứa tuổi trẻ. Kỹ thuật này đã xóa tan đi nỗi lo phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều người. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các bác sĩ dành tặng cho con người.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Sự kết dính này là vĩnh viễn nên bạn có thể có được má lúm đồng tiền đẹp đến trọn đời.

kỹ thuật tạo má lúm

Kết quả tạo má lúm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hơn nữa, trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tạo má lúm đồng tiền mà không cần lo lắng nhiều về kỹ thuật tạo má lúm nhé. Rất nhanh chóng chỉ sau 15 phút bạn đã có thể sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên xinh xắn.

Nhiều khách hàng đã nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, tự nhiên và an toàn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhờ đôi bàn tay tài hoa của các bác sĩ tại đây. Tìm hiểu mọi thông tin về kỹ thuật này tại website: taomalumdongiten.net

Gợi ý: bà bầu có nên ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook