Gọt cằm có nguy hiểm không?

14:08:23 - 04/11/2017 - admin

Những vấn đề như cằm vuông, hàm rộng đang làm rất nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trước người khác. Tuy là một dịch vụ giải quyết được vấn đề này nhưng liệu gọt cằm có nguy hiểm không lại là điều cản bước phái đẹp tiến đến quyết định làm đẹp.

Gọt cằm là một kỹ thuật khá phức tạp, cần thiệp trực tiếp đến vùng xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và sử dụng dụng  cụ chuyên dụng  để cắt bỏ vùng xương làm mặt thô hơn, tạo ra đường nét thon gọn, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê tại chỗ nhằm giảm đau đớn và tăng tính an toàn của cuộc phẫu thuật.

>> Tham khảo bài viết: Gọt cằm có đau không

Quy trình phẫu thuật gọt cằm

Quy trình phẫu thuật gọt cằm

Do tính phức tạp của phẫu thuật, bạn cần nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận trước khi quyết định tiến hành. Nếu bạn chọn những cơ sở phẫu thuật kém chất lượng, không uy tín, bác sĩ tay nghề non kém và thiết bị hỗ trợ lạc hậu, nguy cơ  gặp phải những biến chứng là rất cao. Những biến chứng bạn có thể gặp phải bao gồm cằm không đều, cằm đơ, các tai biến do gây mê không theo quy chuẩn an toàn, nhiễm trùng, …

Cằm nhọn hoắt bất thường do biến chứng phẫu thuật gọt cằm

Cằm nhọn hoắt bất thường do biến chứng phẫu thuật gọt cằm

Do đó, bạn cần giải quyết vấn đề nên gọt cằm ở đâu trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ uy tín được tổ chức hàng đầu thế giới về thẩm mỹ –  Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)- công nhận. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại, nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật gọt cằm nói riêng là nói đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Địa chỉ:38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN

84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TPHCM

Hotline: 024.73.00.64.66

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook