Gọt cằm có nguy hiểm không? Hết bao nhiêu tiền?

17:36:49 - 07/09/2016 - admin

Chả là tôi có chiếc cằm vuông lại bạnh ra khiến gương mặt nam tính và thô lắm. Tôi muốn đi gọt cằm để nữ tính và xinh đẹp hơn nhưng không biết gọt cằm có nguy hiểm không? Chi phí gọt cằm là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Mai – Đống Đa, Hà Nội)

Đảm bảo 3 cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả nhanh nhất

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc về chi phí gọt cằm là bao nhiêu? Gọt cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. CHI PHÍ GỌT CẰM LÀ BAO NHIÊU?

Phẫu thuật gọt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào xương cằm để loại bỏ những cung xương thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét.

Hiện nay, tại Kangnam chi phí phẫu thuật gọt cằm giao động từ 40 – 45 triệu đồng. Sở dĩ mức chi phí này giao động là bởi còn tùy thuộc vào dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào, mức độ thô, vuông ra sao.

2. PHẪU THUẬT GỌT CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc về chi phí gọt cằm là bao nhiêu thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Thực tế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành dưới sự giám sát của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, thiết bị nội soi và camera. Bên cạnh đó, kỹ thuât tiến hành còn được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị hiện đại, máy chụp CT, máy dựng hình 3D nên hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn, không gây nguy hiểm.

=> Bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện:

Trước khi thực hiện, bằng thiết bị chụp CT Scanner, bác sĩ tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện thông qua những hình ảnh hàm mặt, cằm được chụp bằng thiết bị này.

=> Dựng sẵn hình ảnh kết quả thực hiện:

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng sẵn hình ảnh kết quả thực hiện thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện. Từ đó có những nhận xét, đánh giá tổng quan nhất cho toàn bộ quy trình .

Với sự giám sát của thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhận biết và hạn chế được những tổn thương không mong muốn. Từ những tính toán này, toàn bộ thao tác phẫu thuật gọt cằm vì thế diễn ra theo đúng dự tính, không gây tổn thương, biến chứng hay bất cứ nguy hiểm nào.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí gọt cằm là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân. Bạn cũng có thể yên tâm để gọt cằm bây giờ. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến 19006466 hoặc trực tiếp đến với Kangnam để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook