Gọt cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không ?

14:46:15 - 15/08/2017 - admin

Chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em gọt mặt có nguy hiểm, có để lại sẹo không ạ ? Cằm của em bị lệch và hơi thô, em muốn gọt cằm để gương mặt ưa nhìn hơn. Mặc dù rất muốn thực hiện nhưng em còn lo lắng không biết phương pháp này có để lại di chứng nguy hiểm gì không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ. ( Kiều Anh, Hà Nội )

>> Hàm răng hô

>> Phau thuat got mat

Chào bạn Kiều Anh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Kangnam. Băn khoăn của bạn về “Gọt cằm có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Gọt cằm có nguy hiểm, có để lại sẹo không ?

Gọt cằm có nguy hiểm, có để lại sẹo không ?

Gọt cằm là phương pháp khắc phục tình trạng cằm thô, cằm lệch bằng cách bóc tách bên trong khoang miệng và gọt bớt một phần xương ở cằm, giúp cho xương cằm đẹp và thanh tú hơn. Do kỹ thuật này có liên quan đến cấu trúc hàm mặt nên rất nhiều người lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không.

Gọt cằm có nguy hiểm, có để lại sẹo không?

Gọt cằm có nguy hiểm không? Cũng giống như các cuộc phẫu thuật khác, gọt cằm cũng có tiềm ẩn những nguy hiểm có hại cho sức khỏe bệnh nhân, hơn thế nữa kỹ thuật này có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm nên bạn cần chú trọng hơn nữa.

Mặc dù có tiềm ẩn những nguy cơ nhưng trên thực tế đã có nhiều người gọt cằm thành công và không hề xảy ra bất cứ nguy hiểm hay biến chứng nào, điều đó chứng tỏ bạn có thể yên tâm khi gọt cằm, nhất là với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay.

Để gọt cằm thành công và không phải lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không, bạn cần chú trọng những vấn đề sau:

– Thực hiện với bác sỹ giỏi: Gọt cằm cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm. Chỉ có như vậy bác sỹ mới có thể kiểm soát được những nguy cơ có thể xảy ra, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

– Địa chỉ thực hiện cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại: Gọt cằm cần tiến hành trong điều kiện vô trùng cùng các máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, các máy móc không thể thiếu cho quá trình thăm khám, lên kế hoạch điều trị cũng cần có đủ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, máy cắt xương Aesculap, ….

Nếu đảm bảo hai yếu tố trên thì gọt cằm không xảy ra nguy hiểm và bạn cũng không cần lo lắng sẽ để lại sẹo xấu vì đường rạch tiến hành bên trong khoang miệng, tay nghề bác sỹ khéo léo, dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Khi các yếu tố về bác sỹ và máy móc, trang thiết bị không được đảm bảo, bệnh nhân có thể gặp phải một số nguy hiểm như: mất máu quá nhiều, nhiễm trùng, viêm nhiễm, cằm lệch, để lại sẹo….Chính vì vậy bạn cần cẩn thận trong quá trình lựa chọn địa chỉ gọt cằm, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ gọt cằm có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm để gọt cằm cho bệnh nhân an toàn, hiệu quả nên bạn không cần lo lắng, chính bác sỹ sẽ là người trực tiếp khám và phẫu thuật cho bạn. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng giúp tăng cường hiệu quả của ca phẫu thuật.

>> Độn cằm nam

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook