Gọt cằm E-line hết bao nhiêu tiền?

17:06:04 - 11/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các chuyên gia thẩm mỹ! Năm nay em 26 tuổi và chưa lập gia đình. Điều này một phần do em tự ti và ngại giao tiếp với mọi người bên ngoài bởi dáng cằm thô và lệch của mình. Lên mạng tìm hiểu em được biết hiện nay có công nghệ got cằm E-line có thể giúp e cải thiện được khiếm khuyết này của mình. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết công nghệ gọt cằm E-line chi phí là bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ để em được rõ hơn. Em xin chân thành cám ơn!

(Thiên Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Cám cơn bạn dã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia phía chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Vùng cằm to bè lệch  hay khuyết lẹm đều ảnh hưởng lớn tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vì vậy một chiếc cằm thon gọn và hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn trẻ trung hơn khá nhiều. Ngay cả khi bạn là người khéo léo trang điểm hay tinh tế trong việc chọn lựa kiểu tóc thì cũng rất khó để che đi khuyết điểm này. Chính vì vậy mà chủ nhân của những chiếc cằm to, lệch thường cả thấy vô cùng tự ti với dáng vẻ của mình. Từ đó, công nghệ gọt cằm E-line một giải pháp chuẩn nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt thon gọn và nét đẹp thanh tú rạng rỡ trên khuôn mặt.

Thường thì chi phí gọt cằm E-line sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau và tình trạng thực tế của khuôn cằm hiện tại của bạn. Nên để biết chính xác nhất giá gọt cằm hết bao nhiêu tiền, bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giỏi tư vấn chính xác và tận tình nhất để bạn có một chiếc cằm đẹp nhất.

Sở hữu công nghệ tiên tiến cùng nhiều chuyên gia đầu ngành, nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn để tiến hành gọt cằm E-line. Gọt cằm E-line  tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được:

– Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện tại bệnh viện.

– Thiết bị dụng cụ phẫu thuật gọt cằm đạt chuẩn tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Cằm mới thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook