Gọt hàm ở đâu tốt nhất hiện nay? Tư vấn làm đẹp

20:47:39 - 23/06/2016 - admin

Chào bác sĩ.  Gọt mặt của em trông rất thô do 2 bên hàm to. Em muốn khuôn  gọt mặt mình thon gọn hơn nên có ý định đi gọt mặt. Tuy nhiên do không biết gọt mặt ở đâu tốt nhất ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Dương – Hải Phòng)

don-cam-co-dau-khong-1

Trả lời:

Chào bạn Thanh Dương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quai hàm to bạnh sang 2 bên khiến khuôn  gọt mặt bạn trông thô và kém nữ tính. Tuy nhiên hiện nay, khuyết điểm này có thể thay đổi được một cách dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Chỉ sau 1 ca phẫu thuật duy nhất bạn sẽ có ngay 1 gương  gọt mặt thon gọn và đầy nữ tính dài lâu. Tuy nhiên không phải trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có thể đem lại hiệu quả tối ưu đó. Chỉ có những địa chỉ đáp ứng được các yêu cầu sau mới có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn:

– Bác sĩ phẫu thuật đúng chuyên môn và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công ca phẫu thuật gọt mặt

– Trang thiết bị phẫu thuật đầy đủ và hiện đại

– Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín

Dựa theo các tiêu chí đánh giá trên cũng như các phản hồi của khách hàng đã thực hiện gọt mặt gửi tới thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt lý tưởng nhất dành cho bạn. Mời bạn tham khảo giá phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Trải qua nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, các bác sĩ có điều kiện được tiếp thu những kỹ thuật phẫu thuật mới nhất. Nhờ đó mà các bác sĩ của chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật cho khách hàng trong và ngoài nước.

Kangnam có hệ thống trang thiết bị tối tân nhất, giúp bác sĩ có thể phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác và hạn chế thương tổn tối đa cho khách hàng. Phòng phẫu thuật của Kangnam cũng được trang bị máy móc hiện đại đảm bảo vô trùng, sạch sẽ.

Chắc chắn, với những ưu điểm trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ đem lại cho bạn 1 gương  gọt mặt Vline hoặc trái xoan đẹp tự nhiên và dài lâu chỉ sau 1 ca phẫu thuật duy nhất. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể và thăm khám trực tiếp cũng như kiểm chứng về những thông tin mà chúng tôi đã gửi tới bạn, mời bạn trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số 38 Nguyễn Du – Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook