Gọt mặt có nguy hiểm không? Có cần chăm sóc không?

14:37:29 - 04/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Hồng, em có gương mặt vuông chữ điền nhìn trong rất thô. Em muốn đi gọt mặt để cải thiện nhưng không biết gọt mặt có nguy hiểm không? Và gọt mặt xong em cần phải làm gì?  (Hồng – Hà Nội).

got-ham

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Trả lời: Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp mới can thiệp đến phần xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa theo đó, các bác sĩ tiến hành điều chỉnh và cắt xương cằm, định hình và tạo dáng gương mặt hình chữ V rất hài hòa cân đối và đẹp tư nhiên trong như thật.

Phương pháp này áp dụng với những trường hợp có khuôn mặt to và tròn, khuôn mặt vuông và hai bên xương hàm thô. Theo như những tình trạng mô tả như trên thì bạn có thể áp dụng thành công với công nghệ gọt mặt V line. Như vậy thì gọt mặt có nguy hiểm không?

Với phương pháp này tương đối phức tạp, cần đồi hỏi những người hiện phải là bác sĩ giỏi, có trình độ cao và uy tín kết hợp với sử dụng công nghệ gọt mặt tiên tiến nhất, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, gọt mặt V line được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật. Với công nghệ nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành điều chỉnh dáng cằm, xương hàm cân đối. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát đúng nhất từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành phẫu thuật gọt mặt, hạn chế mọi thương tổn cho khách hàng, cam kết an toàn tuyệt đối.

Sau khi gọt mặt thì để muốn có kết quả tốt nhất, các bạn nên lưu ý những điểm lưu ý sau: bạn nên giữ vệ sinh vùng phẫu thuật thật tốt, tránh khỏi nhiễm trùng. Ngoài ra, trong thời gian đầu nên kiêng những đồ ăn cứng và nóng tránh gây tổn thương vùng vừa phẫu thuật. Bạn có thể cắt sau 10 ngày và tái khám sau đó để duy trì kết quả lâu dài hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã giúp bạn giải đáp của bạn. Nếu có thắc gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook