Gọt mặt có đau không, Có để lại di chứng không ?

15:04:58 - 25/05/2017 - admin

Thưa bác sĩ, hè này tôi định đưa con gái đi gọt mặt vì mặt cháu vừa vuông vừa thô kém duyên, khiến cháu hay mất tự tin trong giao tiếp. Làm mẹ ai cũng muốn con cái mình luôn xinh đẹp, hạnh phúc nhưng tôi còn hơi lo ngại về tính an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Liệu phẫu thuật gọt mặt có đau không ? Có nguy hiểm và ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không ? Mong bác sĩ giải đáp thắc này giúp tôi. Tôi cảm ơn !

(Nguyễn Hồng Hạnh – TPHCM)

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời:

Chị Hồng Hạnh thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “phẫu thuật gọt mặt có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là kỹ thuật phức tạp phải tác động trực tiếp để loại bỏ phần cứng. Do đó, hầu hết mọi người trước khi tiến hành gọt mặt đều có tâm lý chung là sợ đau.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không ?

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không.

Gương mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn sau phẫu thuật gọt mặt

Gương mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn sau phẫu thuật gọt mặt

Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không ?

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật gọt mặt không phải là kỹ thuật đơn giản. Đây là một tiểu phẫu giải quyết các vấn đề khuôn mặt thô, mặt góc cạnh, giúp bạn sở hữu một khuôn mặt hài hòa tỉ lệ chuẩn. Quá trình thực hiện cần phải thận trọng, tỉ mỉ bởi nó tác động trực tiếp đến xương hàm của khách.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không ?

Phẫu thuật gọt mặt có đau không ?

Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, bạn cũng không phải quá lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Bởi với thiết bị nội soi chuyên dụng, máy móc công nghệ hiện đại, mỗi thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất nên an toàn tuyệt đối. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Gọt mặt sẽ không nguy hiểm nếu như có đầy đủ 3 yếu tố dưới đây gồm:

  • Cơ sở, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật, an toàn, hiện đại. Theo quy định hiện nay, chỉ có các bệnh viện mới đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ này
  • Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao vì gọt mặt là thẩm mỹ khó
  • Khách hàng phải có sức khỏe tốt, đảm bảo cho ca phẫu thuật gây mê. Ngoài việc thăm khám tổng quan còn phải làm các xét nghiệm cần thiết cũng như chụp X-quang mặt để xác định chính xác cấu trúc xương
Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không ?

Hy vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp được câu hỏi “phẫu thuật gọt mặt có đau không” của chị. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời chị liên hệ trực tiếp tới Hotline 1900 6466 để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Độn cằm có vĩnh viễn không

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook