Gọt mặt ở đâu đẹp nhất? Đánh giá từ chuyên gia

18:38:39 - 30/05/2016 - admin

Gọt mặt là trào lưu làm đẹp HOT nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Để lựa chọn được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng, uy tín bạn nên dựa vào những tiêu chí như:

117

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đủ năng lực và bề dày kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt nội soi cho bạn đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn hay không?
– Điều kiện trang thiết bị tại đó như thế nào? Có khả năng thực hiện chuẩn đoán chính xác và toàn diện nhất hay không? Yếu tố này rất quan trọng vì các dữ liệu khi chuẩn đoán chính là tiền để bác sĩ lập ra được phác đồ chi tiết nhằm phẫu thuật nhanh chóng và chính xác hơn.
– Khi tư vấn cho bạn, bác sĩ có cách nào giúp bạn nắm được rõ ràng nhất kết quả sau khi phẫu thuật thì khuôn mặt bạn trông sẽ như thế nào hay không? Hay chỉ là những mô tả mang tính phỏng đoán và chung chung?
– Phòng phẫu thuật cho bạn có đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại tốt nhất không? Yếu tố vô trùng có đảm bảo đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra để tránh được tình trạng lây nhiễm?
– Có cam kết bảo hành lâu dài cho bạn về kết quả sau phẫu thuật hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo đầy đủ tất cả những yếu tố quan trọng nói trên để mang lại cho bạn ca phẫu thuật gọt mặt hiệu quả và an toàn nhất. Trong đó đáng chú ý là công nghệ 3D tiên tiến duy nhất được Kangnam áp dụng và hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Gọt mặt V line Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Đúng là hiện nay thì phương pháp phẫu thuật gọt mặt là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn và nữ tính hơn.
Và những năm gần đây các thẩm mỹ viện được ra đời rất nhiều tại tp HCM cũng như Hà Nội. Nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook