Gọt mặt thẩm mỹ V line – Đẹp chuẩn mực như sao Hàn

23:59:37 - 09/09/2017 - admin

Khuôn mặt thon gọn V line đẹp tự nhiên như sao Hàn từ lâu đã được xem như là tiêu chuẩn của 1 khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt ấy từ khi sinh ra. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến phương pháp gọt mặt thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

>> Gọt cằm

>> Độn cằm i line

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ V line 3D công nghệ mới

gọt mặt thẩm mỹ

Gương mặt trở nên cá tính hơn nhiều sau khi gọt mặt thẩm mỹ V line. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gọt mặt thẩm mỹ V line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Điểm khác biết của gọt mặt V line 3D công nghệ mới là tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật thực hiện khác nhau:

  • Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.
  • Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết.
  • Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Những trường hợp cần phẫu thuật gọt mặt

– Những người có cấu trúc xương hàm và góc hàm quá lớn khiến cho khuôn mặt to bè ở phía dưới, mất đi vẻ cân xứng.

– Những người có xương cằm ngắn, mặt vuông và góc cạnh.

– Những người có gương mặt mập béo, mặt to và thô.

Lựa chọn địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ v line như thế nào ?

Gọt mặt V line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm phẫu thuật gọt mặt V line hàn quốc uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật gọt cằm, phẫu thuật độn cằm. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Một địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt uy tín và an toàn thì yếu tố bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.

Đối với một bệnh viện thực hiện gọt mặt thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Bệnh viện phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha, nếu đi ra ngoài chụp phim X Quang thì kết quả xương hàm không được chính xác nên rất dễ xảy ra các tình trạng lệch méo hàm hoặc không xác định được dây thần kinh hàm dưới.
  • Bệnh viện phải trang bị tối thiểu phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật, thì trong quá trình gọt mặt V line cũng chỉ “mổ mò’, nghĩa là cảm tính và ước lượng nên rất dễ làm đứt dây thần kinh hàm dưới, dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.
  • Bệnh viện được trang bị máy cắt xương siêu chuyên dụng và phải có nhiều máy để dự phòng. Máy cắt xương siêu âm sẽ giúp cắt xương nhanh chóng, an toàn, không tạo bột xương, hạn chế chảy máu, sưng bầm. Ngoài ra để phẫu thuật diễn ra vô trùng bệnh viện cần được trang bị hệ thông máy đốt cao tầng.
  • Điều cuối cùng cần lưu ý khi chọn địa chỉ gương mặt đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

>> Độn cằm hết hô

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook