Gọt mặt V-line – giải pháp cho bạn gái nét đẹp hoàn thiện

22:50:53 - 11/07/2014 - admin

Sở hữu một gương mặt thanh tú với những đường nét xinh xắn là mong mỏi của rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, thật kém may mắn đối với những chị em có gương mặt quá đầy hoặc góc cạnh. Mặc dù đã cố gắng trang điểm để “giấu” đi những đường nét kém duyên này nhưng người đối diện vẫn dễ dàng nhận ra chúng. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đã cho ra đời phương pháp gọt mặt V-line giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo đẹp tự nhiên như sao Hàn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng .

Xem thêm : Gọt cằm bao nhiêu tiền

got mat V-line - giai phap cho ban gai net dep hoan thien

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V-line tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gương mặt trái xoan hay gương mặt V-line đã trở thành gương mặt lý tưởng của hầu hết chị em phụ nữ. Có lẽ vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều người ấp ủ giấc mơ sở hữu khuôn mặt trái xoan xinh đẹp như các ngôi sao.

Vậy gọt mặt V-line là gì?

Gọt mặt V-line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp gọt mặt V-line

got mat V-line - giai phap cho ban gai net dep hoan thien

Khuôn mặt có xương hàm ngắn và nhỏ

– Khuôn mặt góc cạnh

– Khuôn mặt có xương hàm ngắn và nhỏ

– Khuôn mặt mập béo

Quy trình chuẩn gọt mặt V-line

got mat V-line - giai phap cho ban gai net dep hoan thien

Quy trình chuẩn của phương pháp gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện uy tín

Bước 1: Các chuyên gia sẽ chỉ định cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang hàm mặt cho khách hàng để có thể đưa ra phương pháp và hướng phẫu thuật phù hợp.

Bước 3: Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết: Nhịn ăn trước khi phẫu thuật, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật…

Bước 4: Do thời gian phẫu thuật kéo dài từ 1- 3 giờ, bạn sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc gây mê nhẹ toàn thân nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn như các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Bước 5: Các bác sĩ tiến hành gọt mặt theo phương pháp nội soi từ hình vẽ xác định ban đầu.

Kết quả sau gọt mặt V-line

got mat V-line - giai phap cho ban gai net dep hoan thien

Khuôn mặt trái xoan, đẹp tự nhiên sau gọt mặt V-line

–  Khuôn mặt trái xoan, đẹp tự nhiên

– Tuyệt đối an toàn

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Hiện, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp gt mt V-line Hàn Quốc mang đến cho bạn một gương mặt hoàn hảo và đây cũng được đánh giá là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm gương mặt thô, thiếu cân đối hay góc cạnh…

Xem thêm : 

>> khuôn mặt trái xoan

>> Mặt nạ V line

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook