Gọt mặt V-line an toàn và hiệu quả ra sao ?

22:08:38 - 04/07/2015 - admin

Rất nhiều chị em phụ nữ thường tự ti nếu mình sở hữu khuôn mặt to, thô. Họ thường phải che giấu đi khuyết điểm này bằng cách trang điểm, nhưng hiệu quả của phương pháp này cũng không cao. Do đó, lúc này bạn nên cầu viện đến phương pháp gọt mặt V-Line rất an toàn và hiệu quả.

>> Khuôn mặt đẹp nhất thế giới

>> Gọt mặt v line

>> Gọt mặt trái xoan

got-mat-v-line-toan-va-hieu-qua-hang-dau

Những ưu điểm khi thực hiện gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện uy tín

Gọt mặt V-line được đánh giá là cách làm khuôn mặt thon gọn hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

got-mat-v-line-toan-va-hieu-qua-hang-dau

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tiến hành 

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật gọt mặt V-line, đảm bảo tính thẩm mỹ là tối ưu nhất. Ngoài ra, dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ V-line được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng. Cũng chính vì thế mà thẩm mỹ viện Kangnam luôn trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả sau phẫu thuật gọt mặt.

got-mat-v-line-toan-va-hieu-qua-hang-dau

Kết quả sau khi thực hiện gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện uy tín

Dịch vụ gọt mặt V-line đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả, an toàn và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm:

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook