Tìm hiểu gọt mặt v line là như thế nào.

15:49:47 - 28/12/2017 - admin

Gọt mặt v line đang là xu hướng làm đẹp của phái đẹp hiện nay. Đặc biệt khi công nghệ này đang được nhiều chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao là phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả nhất hiện nay minh chứng rõ nét nhất là các ngôi sao Hàn Quốc cũng đang sử dụng dịch vụ là đẹp này. Hãy cùng tìm hiểu thêm tại đây.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line áp dụng cho đối tượng nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line

Có 3 trường hợp nên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line, bao gồm:
Đối với khuôn mặt góc cạnh: Do trường hợp này có xương hàm vuông, rộng nên để tạo gương mặt V line, các bác sĩ sẽ phải tiến hành gọt bớt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm bằng cách độn cằm.
Đối với trường hợp mặt quá vuông: Bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh kéo dài cằm cho khuôn mặt trông dài hơn, gọt mặt v line tự nhiên, gọn gàng.
Còn với những người có khuôn mặt to mập: Trước tiên, bạn cần được xác định rõ về nguyên nhân làm mặt mập béo, nếu ổn định sức khỏe, sau đó mới được tiến hành phẫu thuật, lấy bớt các tổ chức thừa để mặt thon gọn hơn.

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt v line

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt v line

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt v line

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tạo mặt V line khá phức tạp nên chi phí thực hiện phải tương xứng với trình độ kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ.

Nếu bác sĩ không thực sự giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ rất dễ mắc phải sai sót, chỉ cần một thao tác không chuẩn cũng dẫn tới những biến chứng đáng lo ngại như: lệch mặt, chệch xương, trượt chất độn cằm, gây đau nhức vùng điều trị,…
Phân tích khuôn mặt trước khi thực hiện phẫu thuật

Do đó, trước khi thực hiện, bạn cần hiểu rõ về phương pháp này để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ an toàn.

Một địa chỉ uy tín cần có quy trình tiến hành theo đúng tuần tự sau và đảm bảo về độ an toàn theo quy định của Bộ Y Tế:
Bước 1: Bác sĩ tư vấn, định hình khuôn mặt V line phù hợp. Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt.
Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không, đồng thời chụp X-Quang hàm mặt căn bản trước khi phẫu thuật.
Bước 3: Bác sĩ tiêm thuốc gây mê toàn thân và thực hiện phẫu thuật gọt mặt.
Bước 4: Cuối cùng khách hàng được chuyển đến phòng nghỉ dưỡng để chăm sóc và nghe bác sĩ chăm sóc sau phẫu thuật.

Có thể ban quan tâm : Gọt mặt giá bao nhiêu

chúc cá bạn thành công

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook