Hiện nay cắt mí mắt có để lại sẹo không? tư vấn chia sẻ của các chuyên gia

09:18:32 - 23/06/2017 - admin

Chào bác sĩ em đang có dự định đi phẫu thuật cắt mí mắt do đặc thù của công việc nhà báo đi nhiều gặp nhiều người nên em cũng muốn mình có một đôi mắt đẹp. Nhưng em có một thắc mắc không biết liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.(Lê Na – 37 tuổi).

Trả lời : cảm ơn bạn Lê Na đã quan tâm gửi câu hỏi tới bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúng tôi với câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn. Với vấn đề này chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Cắt mí có để lại sẹo hay không?

Phương pháp cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, giúp loại bỏ triệt để các tình trạng như da chùng nhão, người có nhiều bọng mỡ thừa mí mắt.Kỹ thuật này áp dụng tối ưu cho gần như tất cả trường hợp sụp mí do lão hó hoặc do tự nhiên hoặc do tai nạn hoăc muốn làm đẹp như chị. Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo không để lại sẹo:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

+ Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản, thao tác thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng: Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo phác thảo phần da chùng, cẩn thận loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng 1 đường rạch siêu nhỏ trên đường viền mí mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc, an toàn tuyệt đối.

+ Sử dụng laser để tạo vết cắt chuẩn xác, không để lại sẹo: Do vết rạch rất nhỏ (vô trùng) được thực hiện bằng công nghệ laser tiên tiến nên đảm bảo không để lại sẹo.

+ Quy trình cắt mí an toàn, chuẩn Y tế: Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, quy trình cắt mí mắt thẩm mỹ được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng theo chuẩn 5 sao, đảm bảo kết quả tạo mí hoàn hảo và an toàn nhất, vết thương nhanh chóng lành theo thời gian, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

cắt mí mắt có để lại sẹo không?bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

cắt mí mắt có để lại sẹo không?bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật thế nào?

Sau khi cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng nên tuân thủ các bước sau:

+ Không dụi mắt, tránh hoạt động gây tổn thương vùng mắt

+ Không nên xem nhiều tivi, nên để mắt được nghỉ ngơi

+ Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ đã kê đơn

+ Sau 5-7 ngày cần tái thăm khám để theo dõi kết quả sau khi cắt mí

Với nhứng thông tin trên bạn Lê Na hoàn toàn yên tâm nhé, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mí mắt như ý muốn, cho ánh nhìn thu hút, quyến rũ người đối diện. Nếu bạn còn có thắc mắc gì bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bài đọc được quan tâm nhiều : cắt mí mắt ở đâu đẹp hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook