Hiện nay chi phí phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

09:28:48 - 29/06/2017 - admin

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi hiện nay phẫu thật gọt mặt hết bao nhiêu tiền vậy. Mặt của em khá to và thô nên em cũng muốn đi làm đẹp cho mình nhưng không biết chi phí gọt mặt là bao nhiêu nên em muốn hỏi bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này, em xin cảm ơn ( em xin giấu tên mình nhé)

Trả Lời : cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ những khúc mắc của bạn cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau :

1. Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thời gian gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 1 – 2 giờ.

Mức chi phí gọt mặt V line giao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng

Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền, có cao không ?

Phẫu thuật got mat V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ kết hợp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm nhằm tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V thon nhọn, quyến rũ. Phẫu thuật này khắc phục được khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu  tiền phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cụ thể là kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng.

Theo các chuyên gia, để có được kết quả gọt mặt tốt nhất với mức chi phí hợp lí, bạn nên dành thời gian đến một số trung tâm thẩm mỹ để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn cụ thể về tình trạng khuyết điểm hiện tại cũng như phương pháp phẫu thuật cho kết quả tối ưu nhất. Cũng nên lưu ý rằng, chi phí chỉ là yếu tố để tham khảo chứ không phải là điều quyết định nên sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt.

Tại kangnam không chỉ có chi phí gọt mặt giá bao nhiêu hợp lý, ca phẫu thuật cũng mang lại những ưu điểm như:

– Trang bị phần mềm phân tích hàm mặt OMS cung cấp những thông số kỹ thuật rõ ràng, giúp cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ được chính xác nhất.

– Khách hàng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình ưng ý nhất với máy vectra 3D. Thiết bị này giúp xóa bỏ hoàn toàn khái niệm mơ hồ về kết quả phẫu thuật như thường gặp tại một số trung tâm thẩm mỹ khác.

 

– Máy cắt xương siêu âm mà bệnh viện thẩm mỹ kangnam sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng, không gây chấn thương xương, không tạo bột xương, giảm thiểu sưng nề, chảy máu sau phẫu thuật.

– Đa số các bác sĩ tại bệnh viện kangnam đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm hơn kể cả chi phí cũng như độ uy tín tại thẩm mỹ viện kangnam.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chi phí gọt mặt giá bao nhiêu. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật, sở hữu gương mặt đẹp thu hút như mong đợi. Chúc bạn sức khỏe!

Bài đọc được quan tâm nhiều : Gọt mặt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook