Hiện nay nên chọn cơ sở cắt mí mắt nào đẹp và uy tín nhất

15:13:36 - 13/06/2017 - admin

Chào bác sĩ em đang muốn đi cắt mí để cải thiện cho vẻ đẹp của khuôn mặt em thì hiện nay cơ sở nào cắt mí đẹp và uy tín tại em thấy giờ có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ nên mong muốn bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Bích Lan – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với câu hỏi cắt mắt mí ở đâu đẹp nhất tphcm, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Mắt mí gấp hay còn gọi là mắt nhiều mí là tình trạng gặp khá nhiều tại Việt Nam. Để khắc phục tình trạng mắt mí gấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam giúp mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh động.

Trước khi tiến hành thực hiện chỉnh sửa cắt gấp thành mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ thăm khám và định lượng chính xác lượng da dư gây nên tình trạng nếp mí dư thừa. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hàng các thao tác cắt mí mắt để điều chỉnh lại đôi mắt mí gấp của khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi cắt mí mắt

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi cắt mí mắt

 

Đầu tiên bác sĩ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ các nếp da nhăn, túi mỡ thừa nơi mí mắt.Với việc loại bỏ triệt để các nếp da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt thì vùng da mắt cũng sẽ được kéo căng đáng kể, qua đó khắc phục được tình trạng mí mắt nhiều nếp gấp. Sau khi hoàn thành các thao tác cắt bỏ da dư, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như mắt hai mí đẹp bẩm sinh của chính bạn.

 

Trước và sau khi cắt mí mắt tại kangnam

Trước và sau khi cắt mí mắt tại kangnam

Vậy có thể nói trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chúng tôi nhận định là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt chuyên sâu uy tín. Kangnam là một trong những đối tác tin cậy, uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi chuyển giao trực tiếp kỹ thuật, quy trình chuyên sâu cắt mí mắt Hàn Quốc. Rất nhiều bác sĩ ở Kangnam được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc được chúng tôi đánh giá cao về tay nghề chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế

Bạn có thể đọc thêm : cắt mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook