Hiện nay nên chọn địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp? tin tức

11:22:16 - 19/08/2017 - admin

Chào bác sĩ! em đàng có ý định đi cắt mí mắt nhưng mà em vẫn chưa chọn được cho mình cắt mí mắt ở đâu đẹp an toàn nên hôm nay em muốn hỏi bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (Bích Lan – Cần Thơ).

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp , chúng tôi xin được trả lời bạn như sau

Mắt mí gấp hay còn gọi là mắt nhiều mí là tình trạng gặp khá nhiều tại Việt Nam. Để khắc phục tình trạng mắt mí gấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện KANGNAM giúp mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh động.

Kết quả hình ảnh cho site:catmimat.com

Cắt mí mắt cho đôi mắt trẻ trung, linh động.

Trước khi tiến hành thực hiện chỉnh sửa mí gấp thành mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ thăm khám và định lượng chính xác lượng da dư gây nên tình trạng nếp mí dư thừa. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hàng các thao tác cắt mí mắt để điều chỉnh lại đôi mắt mí gấp của khách hàng.

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Đầu tiên bác sĩ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ các nếp da nhăn, túi mỡ thừa nơi mí mắt.Với việc loại bỏ triệt để các nếp da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt thì vùng da mắt cũng sẽ được kéo căng đáng kể, qua đó khắc phục được tình trạng mí mắt nhiều nếp gấp. Sau khi hoàn thành các thao tác cắt bỏ da dư, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như mắt hai mí đẹp bẩm sinh của chính bạn.

Kết quả hình ảnh cho site:catmimat.com

Trước và sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnam

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về cắt mắt 2 mí ở đẹp, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí! Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí như ý!

Tìm hiểu thêm : có nên cắt mí mắt không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook