Hiện nay phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

12:51:51 - 30/05/2017 - admin

Hiện nay với phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp tốt nhất lấy lại vẻ đẹp nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Mặc dù là phương pháp tốt nhưng hiện nay khá nhiều khách hàng vẫn băn khoan không biết phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? 

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi, răng và nướu. Nếu bạn sở hữu hàm răng trắng sáng và đều đặn, một đôi môi gợi cảm nhưng phần mô nướu bị lộ ra ngoài quá mức khi cười (lớn hơn 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên), thẩm mỹ của nụ cười sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Cười hở lợi có sửa lại được không? Cười hở lợi là một khiếm khuyết về răng miệng rất thường gặp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

chi-phi-phau-thuat-cuoi-ho-loi-bao-nhieu

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa thẩm mỹ, việc khắc phục tình trạng lợi hở khi cười đã không còn khó khăn và mất nhiều thời gian như trước đây. Chỉ với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, bạn sẽ có ngay nụ cười đẹp hoàn hảo như mong ước. Vậy, hiện nay phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Phương pháp phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật cho những trường hợp cười hở lợi dạng nặng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là qúa trình áp dụng phẫu thuật để cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười sẽ không còn bị hở lợi nữa. Hiệu quả của phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Các phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiện nay

Theo các nghiên cứu trong nha khoa, có 4 nguyên nhân chính gây cười hở lợi bao gồm: lợi phát triển phì đại hoặc bám thấp, xương ổ răng dày, xương hàm phát triển quá mức, nhóm cơ nâng vành môi hoạt động mạnh. Cười hở lợi có sửa được, nhưng tùy theo mỗi nguyên nhân, bác sĩ nha khoa sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi khác nhau. Và đây là yếu tố chính quyết định đến  phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền.

Chỉ định phẫu thuật mài xương ổ răng: Áp dụng cho trường hợp xương ổ quá dày,  khiến phần lợi bị đẩy ra ngoài nhiều khi cười, gây hở lợi. Bác sĩ sẽ bóc tách mô nướu, tiến hành mài bớt bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng (nằm dưới nướu), cho đến khi sửa thành công độ thẩm mỹ cao nhất. Cuối cùng, nướu sẽ được tạo hình và khâu lại để hoàn tất quá trình điều trị.

Chỉ định phẫu thuật cắt lợi, làm dài thân răng: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do mô nướu phát triển phì đại, bám thấp. Bác sĩ tiến hành cắt bớt một phần nướu và kéo vạt nướu lên cao để bọc lộ một phần chân răng, sao cho mô nướu không bị lộ ra ngoài nhiều khi cười. Cuối cùng tạo hình và khâu lại viền nướu để kết thức ca điều trị.

Chỉ định phẫu thuật cắt thắng môi, má: Áp dụng cho trường hợp lợi hở do nhóm cơ nâng vành môi hoạt động quá mạnh. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, thực hiện cắt bớt nhóm cơ nâng vành môi. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để cầm máu và giúp vết thương nhanh liền.

Chỉ định phẫu thuật cắt xương hàm: Áp dụng cho trường hợp khung xương hàm trên phát triển quá mức, gây hô và cười hở lợi. Lúc này, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên theo đường gãy Le Fort I, sau đó trượt lùi cả hàm về sau và đẩy lún lên trên. Với phương pháp này, khuyết điểm hàm hô và cười hở lợi sẽ được khắc phục triệt để, chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Hy vọng với những chia sẻ của bệnh viện kangnam về chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và các vấn đề liên quan đến phương pháp điều trị lợi hở, bạn đã nắm được những thông tin cần thiết trước khi điều trị lợi hở rồi.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook