Hiện nay phẫu thuật thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

14:22:44 - 15/06/2017 - admin

Em chào các bác sĩ, em năm nay 25 tuổi . Em đã có ý định nâng mũi, chỉnh lại mũi từ lâu va cũng tích riêng cho mình một khoản tiền để đi thực hiên nhưng không biết có đủ không nên em muốn hỏi bác sĩ hiện nay thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vân giúp em, em xin cảm ơn

 (Hà Phương, Hà Nội hỏi)

Trả lời:

Bạn Hà Phương thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về một trong số những dịch vụ hot nhất của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Về thắc mắc của bạn liên quan đến việc thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn cụ thể như sau:

thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền

thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Trước hết, việc thực hiện đồng thời thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi là một trong những yêu cầu thường thấy của các khách hàng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung về chiếc mũi của người Việt là có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi có phần to, thô và đặc biệt hai cánh mũi lớn làm cho tổng thể chiếc mũi trở nên kém sang. Chính vì vậy, khi các phương pháp nâng, chỉnh hình mũi ngày càng được phát triển và đạt đến tầm tối ưu, người ta có quyền hy vọng vào một giải pháp có thể khắc phục mọi nhược điểm của mũi xấu ban đầu. Trường hợp của Hà Phương rất có thể cần đến loại phẫu thuật tổng hợp này.

1. Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật khá phức tạp

Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật không đơn giản ngay từ bước thăm khám và chỉ định phương hướng thực hiện. Có hai thủ thuật được sử dụng cho mục đích này đó là cuộn cánh mũi hoặc phẫu thuật cắt bớt cánh mũi. Đối với người có cánh mũi không quá to và lỗ mũi lớn thì cuộn cánh mũi là giải pháp phù hợp nhất.

Ngược lại, trường hợp có cánh mũi quá to, dày nhưng lỗ mũi nhỏ lại cần các bác sĩ phải cắt bớt cánh mũi. Tùy vào sự thăm khám và nhận định vấn đề mà bác sĩ có thể chỉ định phương pháp nào phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy việc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền mà bạn Hà Phương có hỏi phụ thuộc vào phương pháp khắc phục nhược điểm mũi bạn vậy thu gọn cánh mũi đau không bạn có thể tìn hiểu tại thẩm mỹ viện kangnam

Tại Kangnam, thu gọn hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi to thô vốn là đặc điểm chung của người Châu Á, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt. Công nghệ này hiện đã được chuyển giao và ứng dụng trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Kangnam?

Mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí thu gọn cánh mũi nội soi là 6 triệu đồng, đây được coi là mức chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ cũng thương hiệu của Kangnam đối với khách hàng.

Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một bước tiến quan trọng của thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung khi hiệu quả của phương pháp này đã tạo điều kiện giúp nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội chỉnh sửa toàn diện hơn những nét kém xinh trên gương mặt của mình, đặc biệt là mũi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ kangnam về việc thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền, bạn Hà Phương đã có thể an tâm và làm đẹp cho mình sớm nhất.

Bài đọc được quan tâm : thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook