Hiện nay xóa sẹo hết bao nhiêu tiền? chuyên gia tư vấn giải đáp

13:29:16 - 22/06/2017 - admin

Chào bác sĩ! trên cổ em có một vết sẹo do ngày trước em bị tai nan nên em đang có ý định đi xóa sẹo. Nhưng em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là hiện nay xóa sẹo hết bao nhiêu tiền vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ!

 (Hùng Anh – Thanh Hóa)

Trả lời:

Hùng Anh thân mến!

Rất vui khi nhận được tương tác gửi câu hỏi của bạn về thẩm mỹ viện kangnam chúng tôi. Với câu hỏi về xóa sẹo hết bao nhiêu tiền của Hùng Anh đưa ra, xin trả lời bạn như sau:

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo như: cơ địa, chăm sóc vết thương không đúng cách… Những vết sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của làn da nên việc xóa sẹo là cần thiết. Tuy nhiên, áp dụng cách trị seo nào để mang lại hiệu quả cao an toàn.

xóa sẹo hết bao nhiêu tiền

xóa sẹo hết bao nhiêu tiền

Sẹo lồi khó có thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên. Đặc biệt, trong trường hợp sẹo lồi lâu ngày và có kích thước lớn như của bạn thì cần áp dụng công nghệ laser C02 Fractional – công nghệ xóa sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay.

Với bước sóng linh hoạt và tính năng nổi trội, tia laser có khả năng định vị chính xác vùng da thương tổn, nhanh chóng loại bỏ tận gốc các tế bào da hư tổn nằm sâu bên trong. Đồng thời, các mô trong hệ thống collagen được sản sinh kịp thời thay thế hoàn toàn các tế bào mất đi, sẹo lồi dễ dàng bị xóa bỏ một cách hiệu quả. Hiệu quả chữa sẹo lồi từ 80 – 95%. Vậy xóa sẹo hêt bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí điều trị sẹo lồi dao động từ 1 – 5 triệu VNĐ tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo của từng người. Khi tới trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình cũng như chi phí phù hợp. Ban có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi   1 – 5 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4n

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp ích cho bạn trả lời băn khoản của mình, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được tư vấn trực tiếp bạn có thể đên bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn bạn nhé. Chúc bạn xóa sẹo thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm : xóa sẹo lồi ở đâu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook