Học dân gian cách trị mụn thịt bằng nhựa sung

17:18:52 - 24/08/2015 - admin

Mụn thịt không những khó trị, gây cảm giác khó chịu mà còn rất dễ để lại những tổn thương nguy hiểm trên da của bạn. Do đó, việc lựa chọn giải pháp trị mụn thịt sao cho an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm để đi tìm lời giải. Cùng tham khảo cách trị mụn thịt bằng nhựa sung theo dân gian được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Theo dân gian thì trong nhựa của trái sung còn xanh có độ kết dính đặc biệt và có chứa các thành phần chất giúp trị mụn thịt một cách an toàn nhất là đối với những nốt mụn thịt xuất hiện ở khu vực xung quanh mắt.

Cách trị mụn thịt bằng trái sung cũng rất đơn giản.

hoc-dan-gian-cach-tri-mun-thit-bang-nhua-sung

Cách trị mụn thịt đơn giản bằng trái sung

Trước tiên bạn nên tiến hành xông hơi da mặt để đạt được hiệu quả trị mụn thịt tốt nhất. Nhân mụn thịt là các u nang chứa keratin, do đó việc xông hơi sẽ khiến cho nhân mụn mềm, giãn ra và dễ dàng bật ra ngoài một cách dễ dàng.  Để loại bỏ nhân mụn thịt, nên xông hơi mặt bằng tinh dầu oải hương hay tinh dâu bách xù.

Có thể thực hiện phương pháp này tại nhà bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu vào bát nước nóng, trùm đầu chiếc khăn mặt và xông hơi trong 10 phút. Hơi nước nóng giúp tinh dầu thấm sâu vào lỗ chân lông và dần đẩy nhân mụn ra ngoài. Sau đó, bạn chỉ cần hái sung tươi, lấy phần mủ chẩy ra ở cuống của nó và bôi lên vùng mụn thịt. Duy trì trong 20 phút rồi rửa sạch là được. Bạn nên thực hiện phương pháp này hàng ngày để đạt được hiệu quả trị mụn thịt tốt nhất.

Tuy nhiên, phương pháp trị mụn thịt này đòi hỏi bạn phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả đạt được đôi khi sẽ không như bạn mong muốn. Do đó, để trị mụn thịt hiệu quả nhất các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ C02 Fractional.

hoc-dan-gian-cach-tri-mun-thit-bang-nhua-sung

Những ưu điểm khi trị mụn thịt công nghệ laser C02 Fractional

Sự xuất hiện của công nghệ laser C02 Fractional đã đem lại những bước tiến vượt trội trong quá trình điều trị mụn thịt. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến kết quả trị mụn thịt lên đến lên tới 95 % . Và sau điều trị mụn sẽ không có khả năng tái phát và bạn sẽ có được làn da mịn màng như mình mong muốn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook