Học những bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng hiệu quả

21:49:51 - 30/01/2016 - admin

Sở hữu một thân hình đẫy đà với những đường cong “nóng bỏng” là ước mơ của phái đẹp. Với những bài tập tăng vòng 3 đơn giản dưới đây bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, bạn sẽ có ngay vòng 3 căng tròn hút mắt.

Tabata bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng

Tabata là những động tác thể dục có cường độ cao đòi hỏi thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Bản chất của phương pháp này là cứ 3 giây với cường độ liên tục, nghỉ 1 giây rồi lại tiếp tục. Với cường độ cao, trong thời gian đầu tập, bạn sẽ có cảm giác hơi nhức mỏi cơ mông nhưng đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã tập đúng cách. Sau một thời gian, khoảng 5- 7 ngày, tình trạng này sẽ chấm dứt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và muốn tập nhiều hơn.

Học những bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng hiệu quả 1

Tabata bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng

Bài tập tăng vòng 3 bằng cách cuốn chân lên bóng, nhấc mông

Bạn chuẩn bị 1 quả bóng tập, tư thế nằm ngửa trên mặt đất. Đặt bắp chân lên trên bóng rồi đẩy hông lên cao tạo nên 1 đường thẳng từ vai với gối. Tiếp tục kéo gối về phía bạn đồng nghĩa làm bóng lăn tới gần cơ thể tới mức có thể. Giữ động tác này khoảng vài giây rồi đẩy bóng ra xa, thực hiện liên tục động tác này cho tới khi thấm mệt.

Bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng với deadlift một chân

Tư thế đứng thẳng, mắt hướng về phía trước, co chân phải về phía sau, dùng chân trái làm trụ cho cơ thể. Tiếp tục co gối để cẳng chân phải song song với mặt đất rồi gập người về phía trước tại hông, hạ thấp thân người xuống tới mức có thể. Ngưng trong vòng vài giây rồi đẩy thân trở về vị trí ban đầu.

Học những bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng hiệu quả 2

Bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng với deadlift một chân

Bài tập tăng vòng 3 bằng cách nhấc mông

Tư thế chuẩn bị, nằm ngửa lên trên mặt đất, cong gối, bàn chân để thẳng. Thực hiện động tác nhấc hông lên để cơ thể tạo thành 1 đường thẳng từ vai tới gối. Tiếp theo dùng lực, nhấc 1 đầu gối về phía trước ngực. Giữ tư thế này khoảng 5 giây rồi đổi sang bên chân kia. Thực hiện liên tục mỗi bên 10 – 20 lần/ ngày.

Trước khi lên kế hoạch luyện tập những bài tập tăng vòng 3 trên bạn hãy lên cho mình một kế hoạch ăn uống khoa học nữa nhé. Các chất dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phát triển vòng 3 của phái đẹp. Nên ăn nhiều rau xanh, ăn đầy đủ các chất đạm và đặc biệt nên bổ sung các sản phẩm từ đậu nành các dưỡng chất có từ đậu nành sẽ giúp chị em phụ nữ chúng ta nhanh chóng sở hữu số đo vòng 3 như ý.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook