hướng dẫn toàn tập cách tắm trắng da mặt an toàn

14:18:02 - 03/03/2016 - admin

da mặt luôn được các chị em chăm sóc kỹ lưỡng nhất vì giao tiếp với mọi người xung quanh đều từ khuôn mặt.hãy cùng xem một số cách tắm trắng da mặt an toàn cũng như có thế tắm trắng toàn thân một cách đơn giản

1.tắm trắng da mặt an toàn bằng cám gạo

1.jpg

Cám gạo được coi là một trong những nguyên liệu giá rẻ có khả năng tắm trắng da mặt an toàn. Cách làm này được chị em chia sẻ như sau: Ban đầu bạn chỉ cần lấy cám gạo cho vào một túi vải sạch, buộc chặt rồi ngâm vào trong nước khoảng 2 phút sau đó lấy ra lăn đều trên vùng da cần làm trắng.

Ngoài ra thì còn có một cách sử dụng khác đó là trộn cám gạo với sữa tươi không đường, với một lượng vừa đủ dùng để tạo thành một dung dịch sệt vừa phải rồi đắp lên mặt, để yên khoảng 20 phút rồi sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Với cách tắm trắng da mặt an toàn hiệu quả từ cám gạo này sẽ giúp nuôi dưỡng da và cách để làm trắng da dần lên. ngoài ra, có một thực tế là cám gạo là một sản phẩm tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng chỉ dừng ở một mức một mức và tất nhiên bạn sẽ phải mất một thời kì rất dài thực hiện thì mới thấy được sự “chuyển biến” của làn da, thậm chí là chúng còn không có tác dụng dù bạn có khiên trì thực hiện.

2.tắm trắng da mặt an toàn bằng chanh tươi

2.jpg
Cách làm tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhất từ chanh tươi

Nước chanh đã được sử dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như là 1 phương pháp tắm trắng da mặt an toàn hiệu quả từ thiên nhiên. Nó chứa axit nhẹ giúp làm trắng da toàn thân nhanh nhất và tẩy đi các tế bào chết vốn làm ảnh hưởng làm da bạn sạm hơn. Nước chanh thuần khiết có thể gây kích thích da, vì thế, bạn nên pha nước chanh với 1 chút nước. Dùng miếng bông nhúng vào dung dịch rồi bôi lên da. Để nguyên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Tuy thế nếu bạn “chăm chỉ” sử dụng cách làm tắm trắng toàn thân bằng chanh này thì bạn có thể gặp rắc rối với “sức khỏe” của da. Bởi khi axit tiếp xúc với da, chúng sẽ bào mỏng da, làm da mỏng đi là khiến bạn dễ bị bắt nắng hơn gấp nhiều lần.

xem thêm:tắm trắng cho nam giới ở đâu

tắm trắng một lần duy nhất

3.tắm trắng da mặt an toàn từ mật ong + sữa chua

3.jpg
Cách làm da mặt trắng nhanh từ sữa chua và mật ong

Giống như sữa tươi, sữa chua có chứa các enzyme có thể làm sáng da 1 cách nhẹ nhàng. Mật ong có tính kháng khuẩn và giữ ẩm. Khi phối hợp cùng với nhau, 2 loại nguyên liệu sẽ tạo nên mặt nạ dưỡng da. Trộn 1 phần mật ong và 1 phần sữa chua, sau đó bôi dung dịch này lên mặt và thân thể của bạn. Để nguyên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

nguồn:http://dichvuthammy.org/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook