Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn

09:46:12 - 21/09/2017 - admin

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và tiêm Botox là 2 phương pháp trị hôi nách tiên tiến, mang lại hiệu quả vượt trội nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được kiểm định và áp dụng như một phương pháp đặc trị hôi nách vĩnh viễn với nhiều ưu thế vượt bậc về công nghệ, hiệu quả, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao, thay thế hoàn toàn các phương pháp truyền thống trước đây.

1/ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là như thế nào ?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera  Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

2/ Ưu điểm của phương pháp này

– Điều trị 1 lần duy nhất, không đau, không lấn chiếm, không thương tổn, không chảy máu và không giải phẫu và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Không mất thời kì nghỉ dưỡng, kết quả điều trị cao và triệt để.

– Với phương pháp này, bạn vừa được khử mùi hôi nách, lại vừa giảm được lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay, trả lại sự săn chắc và thon gọn cho vùng da dưới cánh tay.

– Thời kì điều trị nhanh chóng.

3/ 5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Quy trình thực hiện điều trị rất đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về các bước tiến hành như sau:        

Bước  1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám tỉ mỉ, xác định tình trạng tuyễn mồ hôi cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Sau khi xác định tình trạng tuyễn mồ hôi, bác sĩ sẽ khoanh vùng để tránh làm tổn thương các vùng xung quanh và loại bỏ mồ hôi một cách triệt để.

5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ khoanh vùng cần nội soi

 

Bước 3: Gây tê tại khu vực được khoanh vùng

Thực hiện một mũi tiêm nhẹ, không gây đau ngay khu vực được khoanh vùng.

Bước 4: Tiến hành hút bỏ bằng công nghệ nội soi

Sừ dụng thiết bị nội soi là đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng để xác định vùng tuyến mồ hôi nách và thực hiện các thao tác hút bỏ hoàn toàn. Khi tuyến mồ hôi được lấy ra thì vùng mỡ xung quanh nách cũng được hút bỏ mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Đó là lý do, thẩm mỹ viện mong muốn khách hàng sử dụng phương pháp này để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của nó.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Tiến hành trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

 

Bước 5: Băng vùng nách nội soi

Không phải phương pháp phẫu thuật nên không cần khâu và băng bó. Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng băng y tế chuyên dụng để băng lại vùng nách.

Chỉ với 5 bước trên, bạn đã tự tin loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Sau khi thực hiện xong phương pháp này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không hề bị đau đớn gì, bạn chỉ cần thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh vùng nách theo hướng dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

Sự tối ưu hóa trong đặc trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi là một trong những ứng dụng rất thành công của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thành công này, Thẩm mỹ viện đã khẳng định được vị  trí, uy tín, năng lực và sự chuyên nghiệp của mình trong việc cung cấp các giải pháp làm đẹp đến khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao tiêu chí công nghệ, hiệu quả, an toàn, uy tín và thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp làm đẹp tuyệt vời nhất.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook