Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu?

21:22:28 - 05/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Ngọc Anh. Năm nay 25 tuổi. Tôi đang có nhu cầu hút mỡ bụng không phẫu thuật. Nhưng tôi đang rất băn khoăn không biết hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Mong được tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục. Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Là câu hỏi không chỉ bạn mà được khá nhiều bạn quan tâm, muốn hỏi và đã gửi về chuyên mục tư vấn.

Rất nhiều chị em đang phải đối mặt với tình trạng mỡ bụng của mình. Để giảm mỡ bụng cũng có rất nhiều bạn đã kết hợp giữa tập thể dục và chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là đòi hỏi sự kiên trì nên mất rất nhiều thời gian. Do đó, với những cách này thường không khả quan với các chị em không có nhiều thời gian.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hút mỡ bụng không phẫu thuật chi phí hợp lý tại Kangnam

Đối với dịch vụ hút mỡ thì phương pháp an toàn thông minh và hiệu quả nhất mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áo dụng cho khách hàng chính là công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo. Đây là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt để nhất hiện nay.

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát , hiệu quả hút mỡ đến 95 %, gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường.

Toàn bộ quy trình được tiến hành tại bệnh viện theo tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra. Khi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được thăm khám và tư vấn nếu đạt tình trạng sức khỏe mới được tiến hành hút mỡ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay giá hút mỡ bụng Laser Lipo trên hoặc dưới là : 45 triệu.

Để biết được giá cụ thể bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn từ đó đưa ra chi phí phù hợp.

Hy vọng với những giải đáp trên bạn đã phần nào hiểu được công nghệ hút mỡ bụng và chi phí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900.6450 để được tư vấn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook