Hút mỡ cằm được thực hiện như thế nào?

14:46:28 - 16/11/2015 - admin

Mỡ cằm không chỉ gây mất thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây hiện tượng co kéo cơ, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xua tan những lo lắng này qua tham khảo phương pháp hút mỡ cằm bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hút mỡ cằm Laser Lipo là gì?

Hút mỡ cằm Laser Lipo là công nghệ loại bỏ mỡ mặt, nọng cằm, được cơ quan phòng chống và kiểm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Phương pháp này sở hữu tính năng giảm mỡ an toàn, không có rủi ro, tiêu hũy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ cằm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hút mỡ cằm được thực hiện như thế nào?

Hút mỡ cằm Laser Lipo là công nghệ loại bỏ mỡ cằm hiệu quả nhanh chóng

Hút mỡ cằm được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ mặt, nọng cằm công nghệ Laser Lipo đã được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công và mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng thẩm mỹ. Đặc biệt dịch vụ hút mỡ cằm không phẫu thuật Laser Lipo được các bác sĩ hàng đầu của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình của Bộ Y tế được chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

Hút mỡ cằm được thực hiện như thế nào?

Công nghệ hút mỡ cằm Laser Lipo được tiến hành theo quy trình an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ hút mỡ cằm không phẫu thuật Laser Lipo qua quá trình tư vấn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vùng mỡ thừa, vị trí và ước định lượng tích tụ trên cằm, mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định vị trí thực hiện

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình hút mỡ cằm không phẫu thuật Laser Lipo bạn sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm siêu âm cần thiết để nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng. Bác sĩ cũng đánh dấu khoanh vùng vị trí mỡ thừa nọng cằm, để quá trình tác động đạt hiệu quả, chính xác.

Bước 3: Gây mê toàn thân

Sau khi sát khuẩn thì các bác sĩ chuyên gây mê sẽ tiến hành gây mê  để đảm bảo cho toàn bộ quá trình thực hiện hút mỡ được đảm bảo an toàn và giúp khách hàng thoải mãi.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ cằm

Khi xác định khoanh vùng lượng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tạo 1 vết nhỏ khoảng o,1 cm ở dưới cằm, rồi sử dụng thiết bị đầu hút chuyên dụng đi qua điểm chích tiếp xúc với phần mỡ thừa. Điều chỉnh tần số công nghệ phát tán năng lượng nhanh chóng phá vỡ tế bào mỡ, làm lỏng lẻo các tổ chức Cellulite, hóa lỏng lượng mỡ thừa rồi hút đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 5: Làm săn chắc da

Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ tiếp tục điều chỉnh lại bước sóng Laser Lipo nhằm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt trở nên săn chắc hơn, căng mịn loại bỏ hoàn toàn tình trạng da bị chảy xệ, nhăn nheo sau khi hút mỡ.

Quy trình hút mỡ cằm không phẫu thuật Laser Lipo trên tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện trong 60 đến 120 phút tại phòng phẫu thuật vô khuẩn 100% tại bệnh viện. Hy vọng với bài viết trên các bạn đã hiểu được hút mỡ thực hiện như thế nào và có thể yên tâm tới thẩm mỹ viện kangnam để thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook