Hút mỡ nọng cằm an toàn để bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú

18:01:42 - 06/09/2015 - admin

Khuôn mặt bạn sẽ trở nên nặng nề và thiếu sự thanh thoát đáng yêu khi có sự xuất hiện của những ngấn mỡ vùng nọng cằm. Và đã có rất nhiều người phải công nhận rặng việc giảm mỡ ở vùng này là không hề đơn giản. Tuy nhiên, với biện pháp hút mỡ hiện đại sẽ nhanh chóng cho bạn có khuôn mặt thanh tú và đáng yêu.

>> Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

>> Làm tan mỡ đùi

hut-mo-nong-cam-an-toan-de-co-khuon-mat-thanh-tu-dang-yeu

Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí

Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí. Theo đó khi thở, ngấn mỡ nọng cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ. Bên cạnh đó, mỡ nọng cằm cũng gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ khuôn mặt. Để loại bỏ ngấn mỡ nọng cằm, bạn có thể sử dụng công nghệ Laser Lipo để hút mỡ không phẫu thuật. Năng lượng sóng laser từ công nghệ Laser Lipo sẽ giúp làm tan mỡ nọng cằm hiệu quả, mang lại cho bạn một khuôn mặt thanh tú và thanh thoát hơn.

hut-mo-nong-cam-an-toan-de-co-khuon-mat-thanh-tu-dang-yeu

Những ưu điểm khi hút mỡ nọng cằm công nghệ Laser Lipo

Để tiến hành hút mỡ nọng cằm bằng Laser Lipo, bác sĩ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ tại vùng giảm mỡ. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút Laser Lipo đi qua điểm trích, tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa để phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đặc biệt, với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo, mọi vị trí trên cơ thể có chứa mỡ thừa đều có thể áp dụng phương pháp này, triệt tiêu chất béo lên đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện. Công nghệ này còn có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không làm tổn thương đến những tế bào, dây thần kinh và các bộ phận khác. Mô mỡ thừa bị hóa lỏng và loại bỏ triệt để nên không thể tích tụ, không lo béo trở lại sau khi đã hút mỡ.

hut-mo-nong-cam-an-toan-de-co-khuon-mat-thanh-tu-dang-yeu

Hiệu quả sau khi thực hiện hút mỡ công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo đã đạt được các chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ). Với phương pháp này, bạn có thể giảm mỡ nhanh mà không cần ăn uống kiêng khem quá mức, không đau, không cần uống thuốc giảm béo. Sau một lần trị liệu, ngấn mỡ nọng cằm sẽ giảm đáng kể, cho hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook