Kết quả bấm mí mắt duy trì được bao lâu? Giải đáp chuyên gia

13:35:46 - 25/12/2015 - admin

Trước ý định bấm mí mắt, tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội và cuối cùng tôi đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thẩm mỹ. Xin hỏi thêm bác sĩ là bấm mí mắt có thể duy trì hiệu quả nếp mí đẹp đến bao giờ? Sau bấm mí, tôi có cần kiêng khem gì không?

Hồng Hương (Đại Cồ Việt, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Hồng Hương thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục “tuvan@Kangnam.vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, nếp mí có thể duy trì hiệu quả đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn, tùy theo kỹ thuật luồn chỉ của bác sĩ. Theo đó:

-Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định rồi cố định với lớp da mi. Kết quả nếp mí đẹp 2 – 3 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi, tạo nếp mí sâu rõ và đẹp trọn đời.

van-dung-ky-thuat-got-mat-v-line-han-quoc-de-dep-hoan-hao

Sau bấm mí, chị cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ:

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Vệ sinh đúng cách: dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh, tránh nhiễm trùng.

– Tránh dụi mắt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

– Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều trong tuần đầu.

blog4

Thông thường, mắt sẽ sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và đẹp tự nhiên. Bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội? Với đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo an toàn: không đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương vùng mắt. Bệnh viện có dịch vụ hỗ trợ qua hotline 1900 6466 chuyên nghiệp, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các biến chứng, mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, gợi cảm. Mời chị liên hệ theo các số trên để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook