Khám phá bí mật đôi mũi cao cùng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

01:02:11 - 16/12/2015 - admin

Vì những đặc điểm nhân chủng học nên chiếc mũi của người châu Á  thường thấp và to bè, trong khi đó đa số mọi người, phụ nữ và ngay cả đấng mày râu đều mong muốn được sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn. Để đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã ra đời và bắt tay vào công cuộc tạo ra những “chiếc mũi thon gọn”.

>> Cách làm mũi cao tự nhiên

>>  Nâng mũi bao lâu thì đẹp

>>  Nâng mũi có đau không

 Nếu các bạn đã quen thuộc  hình ảnh của các sao Hàn lung linh xinh đẹp với một khuôn mặt thon gọn và chiếc mũi cao thanh tú, thì chắc hẳn sẽ không ít người ngạc nhiên khi biết rằng thực chất 95% dân số Hàn Quốc đều sở hữu những chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè giống như hầu hết những người dân châu Á khác. Tuy nhiên, “cuộc cách mạng thẩm mỹ” đến và đã “thay da đổi thịt” hoàn toàn những chiếc mũi thấp, tẹt đó.

Kham pha bi mat doi mui cao cung cong nghe nang mui s line

Hình ảnh những chiếc mui cao, thon gọn của sao Hàn

Bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại đã ra đời và được áp dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ của thế giới nói chung. Đặc biệt được ưu chuộng và mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng mọi khách hàng là công nghệ nâng mũi bọc sụn S-line (Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc). Với phương pháp này, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn và thanh cao như mong đợi mà không phải chịu đau đớn hay thương tổn đến sức khỏe.

Kham pha bi mat doi mui cao cung cong nghe nang mui s line

Nâng mũi S-line – Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu

Quá trình tiến hành kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc gồm 4 bước cụ thể, bao gồm: thăm khám, gây tê, bóc tách vùng mũi để đưa chất liệu độn vào và cuối cùng và khẩu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Một trong những yếu tố của quá trình nâng mũi S-line, bên cạnh tay nghề của đội ngũ y bác sĩ ra thì chất liệu làm nên sụn độn mũi cũng rất quan trọng.

Ở một số thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, sụn được dùng để độn mũi là sụn sinh học định hình, là sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, vì vậy đảm bảo không gây kích ứng và phản ứng phụ trong và sau quá trình nâng mũi S-line.  Bên cạnh việc sử dụng sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi khi mùa đông hoặc trời lạnh.

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và trực tiếp nghe lời khuyên của các chuyên gia trước khi tiến hành phẫu thuật. Chi phí của một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay rời vào từ khoảng 9 đến 10 triệu vnđ.

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook