Kinh nghiệm phun thêu chân mày dành cho bạn gái

12:07:00 - 03/03/2016 - admin

Cùng tham khảo một số kinh nghiệm thêu chân mày đẹp giúp các bạn có thể có đôi mày quyến rũ và thanh thoát nhất nhé

Phun thêu lông mày đang dần trở nên phổ biến với những cô nàng có đôi lông mày thưa, nhạt và ngắn vì những ưa điểm giúp cho phái đẹp sở hữu đôi mày quyến rũ và thanh thoát hơn. Tuy nhiên để có được đôi lông mày đẹp như ý muốn, bạn nên tìm hiểu rõ những kinh nghiệm phun thêu chân mày cần có trước khi quyết định có nên làm hay không?

kinh nghiem phun theu chan may.jpg

Dưới đây là một số kinh nghiệm phun thêu chân mày dành cho chị em.

Chọn địa chỉ thêu chân mày đẹp uy tín:

Kinh nghiệm phun thêu chân mày đẹp đầu tiền mà bạn cần xác định ngay trước khi có ý định làm đẹp cho đôi lông mày của mình, là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín. Được nhiều người tin tưởng và được đánh giá cao. Đặc biệt địa chỉ thẩm mỹ viện và dịch vụ phun thêu chân mày phải được cấp giấy phép hành nghề do Bộ Y tế để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phải được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề và có con mắt thẩm mỹ để tạo được cho bạn một hình dáng chân mày thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt.

Chọn màu phun thêu chân mày đẹp

Không phải ai cũng có thể chọn những màu để phun thêu chân mày giống nhau, vì thế khi quyết định phun thêu chân mày bạn cần có kinh nghiệm chọn màu như thế nào là phù hợp với mình như chọn màu phù hợp với da mặt, với tóc.

Hỏi giá cả trước khi thực hiện phun thêu chân mày

Trước khi thực hiện phun thêu chân mày, thì việc hỏi chi phí là một kinh nghiệm bạn nên ghi nhớ. Để tránh việc bị chặt chém chi phí sau khi đã phun thêu chân mày xong rồi, có thể giá cả chỉ bằng 1 nửa nhưng khi bạn không hỏi trước có thể bạn phải trả gấp đôi. Vì thế, hỏi giá cả là một kinh nghiệm phun thêu chân mày bạn cần chú ý.

Chế độ chăm sóc sau khi phun xăm thẩm mỹ

Để đảm bảo cho đôi lông mày của bạn được an toàn, bạn nên chú ý đến các chế độ chăm sóc sau phun xăm thẩm mỹ cũng như nghe theo lời dặn của bác sẽ để tránh hậu quả ngoài ý muốn.

Đặc biệt bạn cần nắm rõ các bước trong một quy trình thực hiện phun và thêu chân mày để có được môt đôi chân mày như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook